Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Lệ Rơi chính thức bước vào showbiz

05/12/2014

 

Lệ Rơi đã có người quản lý và tham gia nhiều chương trình truyền hình nhưng anh tiết lộ cát-sê không quan trọng bằng việc được hoạt động nghệ thuật.

 

Lệ Rơi chính thức bước vào showbiz
Lệ Rơi và cô Thanh - người quản lý của anh.

Mới đây, thông tin ca sĩ Lệ Rơi (tên thật Nguyễn Đức Hậu, sinh năm 1987, tại Hải Dương) tham gia nhiều chương trình truyền hình và đóng phim "Phụ nữ là số 1" được cộng đồng mạng quan tâm chú ý. Giọng ca 'rung chuyển cả youtube' ngày nào đã có người quản lý hẳn hoi và cũng được nhận cát-sê như các diễn viên, ngôi Sao nổi tiếng khác.

Tuy nhiên, khi được hỏi về mức cát-sê mà anh nhận được cho vai diễn "Phụ nữ là số 1", Lệ Rơi chỉ cười và chỉ nói rằng “chẳng đáng bao nhiêu”. “Quay xong mọi người gửi chút gọi là để uống nước và chi phí đi lại”, Lệ Rơi tiết lộ. “Từ khi cộng đồng mạng biết đến tôi chưa tham gia diễn xuất 1 chương trình nào để kiếm tiền cát-sê, chỉ vừa rồi khi mình tham gia chương trình truyền hình này thì mọi người đưa tôi một chút gọi là kinh phí đi lại, được tham gia chương trình cùng anh chị là may mắn lắm rồi”.

Duyên may đã đến với Lệ Rơi bất ngờ khi cô Thanh - người quản lý của anh hiện nay đưa anh gặp gỡ nghệ sĩ Tiến Minh và diễn viên Nguyễn Kiên Trung“Sau buổi gặp gỡ, biết có niềm đam mê và có ý muốn được tham gia với nghệ thuật nên các anh đã tạo điều kiện cho tôi thử sức với nghề. Tôi nghĩ đây là điều rất may mắn với mình ” – Lệ Rơi, chia sẻ.

Lệ Rơi cũng hi vọng đây là cơ hội để anh có thể thực hiện niềm đam mê nghệ thuật của mình. “Thực ra tôi chưa diễn xuất bao giờ nên khi nhận vai cũng rất lo lắng và áp lực. Nhất là lại làm việc cùng dàn diễn viên nổi tiếng. Tuy nhiên nhờ có sự giúp đỡ nhiệt tình của đạo diễn và ê-kíp làm phim nên tôi đã nhanh chóng nhập được vào vai diễn và hoàn thành nhiệm vụ”.

Hình ảnh: Cát-sê đóng phim của Lệ Rơi chỉ đủ uống nước và chi phí đi lại số 2

Lệ Rơi không quan trọng cát-sê là bao nhiêu khi tham gia đóng phim

Trong thời gian tới, người hâm mộ sẽ có cơ hội gặp lại chàng nông dân 'trồng ổi' trong diện mạo hoàn toàn mới khi tham gia chương trình Tổ dân phố muôn năm phát sóng trên AVG và chương trình Thông điệp cuộc sống phát sóng trên VTV2. Đặc biệt là vai diễn của anh trong phim Phụ nữ là số 1 sẽ sớm được phát sóng.

Hình ảnh: Cát-sê đóng phim của Lệ Rơi chỉ đủ uống nước và chi phí đi lại số 3

Lệ Rơi góp mặt trong phim sitcom "Phụ nữ là số 1"