Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Làm đẹp dựa vào khẩu vị

25/04/2014

 Y học nghiên cứu đã chứng minh, nếu bạn cung cấp đủ hàm lượng cali cho cơ thể thì sẽ rất thuận lợi cho quá trình trao đổi chất và loại trừ độc cho cơ thể…

 Tuy nhiên, nếu hàm lượng cali cung cấp cho cơ thể không đủ sẽ khiến cho hoạt động của hệ tuần hoàn bị chậm lại, quá trình trao đổi chất cũng như loại trừ độc khỏi cơ thể càng ngày càng gặp khó khăn, không những thế nó còn ảnh hưởng đến tim.

Ăn nhiều rau xanh, hoa quả, ăn nhiều cá và uống nhiều nước. Dưa leo, khoai lang…là những loại rau xanh có chứa nhiều chất xơ có thể bổ sung chất dịch cho thành dạ dầy, giảm thiểu táo bón giúp cho những người gầy có thể béo hơn và giữ gìn sức khỏe ổn định. 

Tinh dầu ô lưu, tinh dầu hạt cải, tinh dầu hoa hướng dương tốt hơn là bạn sử dụng các loại mỡ động vật. Dùng những loại dầu thực vật này thay thế cho những loại dầu động vật sẽ giúp bạn thon thả và trông đẹp hơn rất nhiều.

Các loại cá không chỉ cung cấp năng lượng đầy đủ hơn những loại thịt khác mà nó còn chứa một hàn lượng khoáng chất và protein phong phú hơn. Thường xuyên ăn cá có thể giúp cho bạn thực hiện quá trình trao đổi chất tốt hơn và giúp tiêu hao năng lượng thừa của cơ thể.

Nước có thể thanh lọc cơ thể, bài trừ các chất độc, ngăn chặn sự xuất hiện các khối u. Các chuyên gia sức khỏe nhận định rằng nếu một ngày bạn uống đủ hai lít nước, da của bạn sẽ rất đẹp và mịn màng. 

Giảm ăn những loại thực phẩm từ động vật có chứa nhiều mỡ.

Thường xuyên ăn nhiều những loại thực phẩm trên hoàn toàn không tốt cho sức khỏe của bạn. Nó có thể khiến cho bạn rơi vào tình trạng béo phì. Bạn nên thay thế thực đơn của mình bằng những loại thực phẩm từ biển hay đồ hải sản sẽ tốt hơn rất nhiều.