Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Kỹ thuật phòng the bằng cửa sau

10/06/2014

 Quan hệ cửa sau là 1 trong những cách rất thường hay sử dụng. Đây là tư thế rất thú vị nhưng các rủi ro và nguy hiểm từ tư thế này đem lại là không hề ít. hãy chuẩn bị đầy đủ kiến thức để tránh được các rủi ro này thật an toàn bạn nhé!

 Các kỹ thuật trong phòng the luôn đem lại cho ta những khoái lạc nhất định. Có rất nhiều tư thế được chúng ta sử dụng. Và- quan hệ cửa sau là 1 trong những cách rất thường hay sử dụng. Đây là tư thế rất thú vị nhưng các rủi ro và nguy hiểm từ tư thế này đem lại là không hề ít. hãy chuẩn bị đầy đủ kiến thức để tránh được các rủi ro này thật an toàn bạn nhé!

Các lưu ý quan trọng:

-Sự đồng ý từ đối tác: Việc này rất quan trọng. Nếu bạn đường đột sẽ khiến cả 2 cùng bị tổn thương và tất nhiên cuộc vui sẽ chấm dứt.

- Sử dụng các chất bổ trợ. Do khu vực phía sau không như âm đạo có thể tiết ra các chất nhờn, do vậy việc sử dụng các chất bôi trơn là thực sự cần thiết. 

- Phải dùng bao cao su khi quan hệ: Mặc dù tư thế này không mang lại rủi ro về việc mang thai nhưng những căn bệnh từ tư thế này sẽ làm bạn đặc biệt lưu ý. Các cacn8 bệnh mà tư thế này đem lại mạnh hơn rất nhiều lần so với khi qiuan hệ bình thường.

-Tránh quan hệ kiểu này khi đang mang thai. Việc này sẽ dễ khiến cho người phụ nữ dễ mắc bệnh trĩ!

Trên là những việc bạn cần đặc biệt lưu ý nếu như bạn muốn vui vẻ theo cách này. 

Các thông tin cùng chuyên mục:
Cách làm tình làm cho nàng thỏa mãn và lên đỉnh nhanh chóng
Tư thế yêu giúp bạn đốt cháy calo
Những tư thế làm chuyện ấy có thể gây chết người
Bật mí các nguyên nhân gây suy giảm ham muốn

Chuyên mục:       >>>>>>>> Kỹ thuật phòng the