Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Kinh hãi đi thẩm mỹ bị tiêm nọc rắn

02/02/2015

 - Trong đơn kiện, người phụ nữ kể lại những khổ sở của mình sau khi đi làm đẹp nhưng bị tiêm nọc rắn vào mặt.

 Chị Raluca Crisan, 38 tuổi (Rumani) đã đệ đơn kiện bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ Adrian Oancea, vì cho rằng bác sỹ này đã tiêm nọc rắn vào mặt cô khi cô đến làm đẹp tại cơ sở của ông khiến cơ mặt bị liệt 1 năm nay.

tiêm nọc rắn
 

Trong đơn kiện, cô kể lại những khổ sở của mình sau khi đến làm đẹp tại phòng thẩm mỹ của bác sỹ Adrian Oancea hồi năm ngoái. Bác sỹ Adrian khuyên rằng, cô có thể tiêm botox cho làn da căng mịn.

Tuy nhiên, chỉ vài giây sau khi dung dịch được bơm vào vùng mắt và môi của Raluca, cô thấy đau rát kinh khủng. Vùng da trên mặt của bắt đầu sưng tấy lên nên được chuyển đến điều trị tại bệnh viện ở thị trấn Alba-Iulia, ở Romania. Hậu quả của lần tiêm botox đó là cơ mặt trên cô bị liệt suốt 1 năm qua.

tiêm nọc rắn
 

Toà án đã yêu cầu có một thử nghiệm tương tự nhưng chưa có kết quả cuối cho cô Raluca.  Bác sỹ Adrian khai tại toà rằng, thật sự ông không biết chuyện gì đã xảy ra và chất gì trong ống thuốc botox đó.

Toàn bộ dược liệu, hoá chất ông đã đặt hàng từ Trung Quốc nên các giấy tờ cũng chỉ có tiếng Trung. Bộ Y tế thông báo các chất mà bác sỹ Andria sử dụng là chất cấm trong nước nên họ không thể cho cô Raluca biết chất tiêm vào mặt cô là gì. Tuy vậy Raluca khẳng định cô có tìm trên website của nhà cung cấp Trung Quốc và chất tiêm vào mặt cô là nọc rắn.

Cô cho biết, suốt thời gian qua cơ mặt đã bị tê liệt, cô thậm chí phải dùng đến thuốc hỗ trợ tuyến lệ. "Tôi không thể biểu hiện bất kỳ biểu cảm gì, không thể khóc, không thể cười. Cuộc sống của tôi quá kinh khủng”, cô nói.