Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Khoai tây để lạnh thực phẩm giảm mỡ bụng siêu tốc

03/07/2016

(Cách giảm mỡ bụng) - Khi bạn chế biến khoai tây trong các món ăn lạnh như salad sẽ có tác dụng loại bỏ mỡ thừa nên giúp bạn giảm cân rất nhanh.

Khoai tây vốn được biết là thực phẩm ngon, rẻ và nhiều dinh dưỡng, nhưng bằng cách nào loại rau nhiều tác dụng này lại có tác dụng giảm cân? Khoai tây là loại rau ăn củ, có chứa cacbonhydrat phức hợp và giàu chất xơ có khả năng hấp thụ nước. Do đó, ăn khoai tây sẽ khiến bạn cảm thấy no hơn và lâu đói, từ đó giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn.  

 khoai-tay-giam-can-hieu-qua

 

Khoai tây giúp giảm mỡ bụng siêu tốc  

Khoai tây 99,9% không chứa chất béo, 100% không chứa cholesterol và có lượng calo bằng một quả táo lớn. Nhưng bạn có biết ăn như thế nào để có được tác dụng giảm cân nhanh nhất từ khoai tây? 

Khoai tây để lạnh 

Trước đây, bạn phải từ bỏ món khoai tây chỉ vì đang muốn giảm cân. Nhưng bạn có biết rằng, chế biến khoai tây trong các món ăn lạnh như salad lại có tác dụng loại bỏ mỡ thừa nên cũng có tác dụng giúp bạn giảm cân.

Khi khoai tây được giữ lạnh, nó sẽ tạo ra tinh thể có tính chất kháng tinh bột. Tinh thể kháng tinh bột là một thành phần của chất xơ có tác dụng thông báo cho cơ thể sản xuất ra 2 kích thích tố có nhiệm vụ làm giảm cảm giác đói.

Không chỉ vậy, tinh thể kháng tinh bột còn giúp cơ thể chuyển hóa chất béo thành nhiên liệu cung cấp cho các hoạt động chứ không phải lưu trữ nó trong các tế bào mỡ.

Khoai tây luộc hoặc hầm

Với các món ăn làm từ khoai tây, bạn nên ăn những món như khoai tây luộc, hầm.

Tuyệt đối không nên chiên, vì khoai tay chiên chứa nhiều chất béo, sẽ khiến bạn không những không giảm được béo bụng nhanh mà ngược lại. Muốn giảm béo nhanh bằng khoai tây, bạn nên chỉ ăn khoai tây trong các bữa ăn chính, không ăn cơm và các đồ ăn gây béo khác, có thể ăn thêm rau và hoa quả.

Mỗi khi đói, 1 củ khoai tây luộc là gợi ý tuyệt vời cho bạn để dập tắt cơn đói.

Lựa chọn khoai tây

Cần lựa khoai tây còn tươi,cứng, mượt, sạch sẽ, không mọc mầm. Tuyệt đối khoai tây không được chọn củ đã lên mầm, vì khoai tây lên mầm chứa nhiều độc tố có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng.

Tham khảo thêm những cách giảm mỡ bụng khác cùng chuyên mục  

10 thực phẩm giúp chị em thon gọn sau sinh

Tránh xa những kẻ thù làm ‘đổ vỡ’ vòng 1

Tuyệt chiêu giảm mỡ bụng với gừng và muối