Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Khám phá cách trị nám da của phụ nữ qua các thời kỳ

22/05/2016

Nám da là căn bệnh muôn thuở của phụ nữ mọi thời. Và cùng với đó là những cách trị nám đáng tin và hiệu quả được biến đổi theo mọi thời đại. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu cách trị nám của chị em phụ nữ qua các thời kỳ nhé!

Cách trị nám của phụ nữ trước thế kỷ 19

Phụ nữ xưa đã ý thức được rất rõ về tầm quan trọng của sắc đẹp và tuổi thanh xuân. Có rất nhiều bí quyết làm đẹp của phụ nữ xưa vẫn còn được lưu truyền đến ngày nay, trong đó có các bí quyết trị nám tự nhiên độc đáo đến từ thiên nhiên. Đặc biệt, phụ nữ vương giả hoặc trong các gia đình quyền quý xưa thường dùng các dược liệu quý.

nam-linh-chi-tri-nam-da

Nấm linh chi được phụ nữ xưa dùng trị nám da

Và sau đây là các phương pháp trị nám da cổ truyền tốt nhất và vẫn được nhiều phụ nữ hiện đại sử dụng:

- Trị nám trị tàn nhang bằng cao bí đao, hoa đào

- Trị nám, tàn nhang bằng ngọc trai, cám gạo

- Trị nám, trị tàn nhang bằng nhân sâm, linh chi

- Trị nám, trị tang nhang bằng thảo dược (rau má, trầu không, lá bạc hà…)

Phương pháp trị nám da của phụ nữ thế kỷ 20

Thế kỷ 20 là giai đoạn khởi đầu và bùng nổ của thế giới làm đẹp dành cho phụ nữ. Chưa bao giờ các sản phẩm làm đẹp dành cho phụ nữ lại được quan tâm sâu sắc như thời điểm này. Thời gian này có rất nhiều mỹ phẩm làm đẹp ra đời, trong đó không thể thiếu các sản phẩm trị nám, trị tàn nhang hiệu quả.

Tuy nhiên, đây cũng là giai đoạn các sản phẩm làm từ hóa chất nở rộ. Như vậy, không tránh được tình trạng những mỹ phẩm trị nám kém chất lượng tràn lan.

Vì thế, những cách trị nám được coi là đáng tin giai đoạn này là những sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng – niềm tin đã được khẳng định qua thương hiệu.

Phương pháp trị nám da, tàn nhang đột phá của thế kỷ 21

Thế kỷ 21 là thời kỳ bùng nổ khoa học công nghệ. Điều này lý giải vì sao các phương pháp làm đẹp, trong đó có các phương pháp trị nám, trị tàn nhang không chỉ dừng lại ở mỹ phẩm. Đó là phẫu thuật thẩm mỹ, là thẩm mỹ da công nghệ cao.

tri-nam-da-cong-nghe-cao

Trị nám da công nghệ cao vào thế kỷ 21

Tuy nhiên, phẫu thuật thẩm mỹ đã bắt dầu bộc lộ những điểm yếu về những biến chứng hậu thẩm mỹ. Trong khi đó, thẩm mỹ công nghệ cao lại chứng tỏ được tính ưu việt của mình. Đây chính là cách trị nám đáng tin nhất hiện nay để trị nám tàn nhang.

Viên uống đẹp da Facia

Viên uống đẹp da Facia được chiết xuất và tổng hợp từ: Marine Collagen 100mg, Equisetum Arvense 40mg, Biotin: 5mg, Vitis Vinifera (chiết xuất từ hạt nho) 5mg, Acid Ascorbic 15mg, muối và các khoáng chất khác như Mg, Zn, lycopene, calsium.

vien-uong-facia

Viên uống đẹp da Facia

Viên uống đẹp da Facia giúp mang lại làn da rạng ngời tỏa sáng, xóa tan vết nám, đồi mồi và các nếp nhăn; làm giảm các vết chân chim; cải thiện độ đàn hồi của da; làm cho da được săn chắc, tươi trẻ.
 
Liều dùng: Người lớn ngày uống 2 lần. Viên uống đẹp da Facia được phát huy tác dụng tốt nhất khi được uống trong bữa ăn.

Bài viết liên quan:

 

Công thức trị nám da từ bạc hà

Cách trị nám da cực hay từ sữa tươi

Cách làm cao bạch cúc dưỡng trắng da, hỗ trợ trị nám siêu hiệu quả