Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Ít vận đông vẫn giảm cân hiệu quả

20/07/2014

 Cuộc sống bận rộn tấp nập ngày nay, thời gian để bạn dành cho việc luyện tập thể thao là hết sức xa xỉ. Vì vậy, đây được xem là vấn đề mà các chị em mắc tình trạng thừa cân phải suy nghĩ. Xin chia sẻ các cách giảm cân hiệu quả mà bạn ít phải vận động.

 1. Luôn vui vẻ và cười tươi:

Nụ cười giúp bạn giảm cân rất hiệu quả

Cha ông ta có câu: 1 nụ cười bằng mười thang thuốc bổ. Trong trường hợp giảm cân cũng vậy. Để tìm mối liên hệ giữa cười và cân nặng, hai nhà khoa học thuộc ĐH. California, Mỹ là GS. Lee S.Berk clip hài , sau đó tiến hành các bước kiểm tra, xét nghiệm. Họ phát hiện có sự thay đổi của hàm lượng hormone vị giác, giúp cho những người này có khả năng kiểm soát được cơn thèm ăn.

Còn một nghiên cứu khác của Đại học Vanderbit ở Nashville, Tennessy, Mỹ thì đưa ra những kết luận cụ thể hơn. Theo họ, cười 15 phút/ngày giúp bạn đốt cháy 2,2 kg mỡ/năm.

Thật đơn giản phải không các bạn. 1 lối sống tích cực, vui tươi sẽ khiến bạn trở nên vui vẻ, cân nặng của bạn sẽ được kiểm soát dễ dàng và bạn sẽ luôn tươi trẻ trong mắt người khác.

2. Sử dụng các thực phẩm giúp đốt cháy mỡ thừa:

Việc thêm các loại thực phẩm vào trong thực đơn ăn kiêng sẽ giúp bạn dễ dàng thành công trong việc giảm cân.

Trà xanh: Đây là loại đồ uống đứng đầu trong danh sách giúp giảm cân. 1 tách trà nóng giúp bạn đốt cháy lượng mỡ thừa kha khá trong bữa ăn. 

Uống nước lạnh: đây là 1 nghiên cứu hết sức thú vị.  Khi uống nước lạnh cơ thể cần thêm năng lượng để làm ấm nó, vì vậy mà đốt cháy nhiều calorie hơn. Theo tính toán, khi uống một cốc nước lạnh, bạn tiêu hao 62 calorie. Để giảm cân bạn nên uống nước lạnh giữa các bữa ăn hoặc trước khi ăn. 

3. Tắm nước nóng

10 phút ngâm mình trong bồn nước ấm, cùng một ít tinh dầu hoặc tắm nước ấm với vòi hoa sen sẽ giúp bạn loại bỏ đáng kể lượng mỡ thừa. Tắm nước nóng được cho là giúp lưu thông khí huyết, thúc đẩy hệ hô hấp, giúp làm mềm lớp mỡ dưới da. Hiệu quả giảm béo sẽ cao hơn nếu bạn kết hợp tắm nước ấm với massage: Ngâm mình trong nước ấm từ 38-42 độ C trong vòng 10 phút. Dùng tay hoặc máy để massage những phần cơ thể có nhiều mỡ thừa như đùi, mông, bụng…

Trên là 3 cách giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn bao giờ hết mà bạn ít phải vận động tập luyện. 

Các tin cùng chuyên mục: