Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Hướng dẫn cách trang điểm che mờ vết nám da một cách hoàn hảo

22/05/2016

Bạn bị nám da và chưa thể trị dứt điểm những vết nám trên gương mặt? Để có thể che khuất những khuyết điểm của nám da thì chẳng còn cách nào khác ngoài trang điểm.

Tuy nhiên, trang điểm che nám da một cách toàn hảo, nhìn tự nhiên nhất không phải ai cũng biết. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có làn da trắng sáng che mờ vết nám bạn nhé!

1. Tận dụng tối đa hiệu quả của kem nền để che nám da

Đây là bước rất quan yếu giúp bạn che đậy những mảng nám một cách tự nhiên và toàn hảo nhất. Hãy bắt đầu bằng một miếng bọt biển và dùng chúng để tán đều kem nền trên tuốt khuôn mặt của bạn. Chú ý tán đều kem nền lên hai bên gò má vì đó là nơi thường xuyên hiện ra nám nhất.

cach-trang-diem-che-mo-nam-da

Cách trang điểm che mờ nám da

2. Kem che khuyết điểm

Những vị trí da nám sẽ đậm màu hơn vì các sắc tố melanin tích tụ và tập trung nhiều một chỗ. Ví như bạn chỉ sử dụng kem nền một cách thuần tuý thì chỉ có xác xuất che bớt một phần nhỏ màu của nám. Đưa lại hiệu quả tốt nhất bạn nên kết hợp với kem che khuyết điểm.

Sau khi thoa kem nền, bạn hãy lấy một lượng nhỏ kem che khuyết điểm chấm lên vùng da bị nám rồi tán đều chúng trên khuôn mặt để kem ngấm sâu vào da và đồng màu với kem nền.

Đưa lại hiệu quả tốt nhất bạn nên kết hợp với kem che khuyết điểm để che nám toàn hảo.

Lưu ý là bạn nên chọn kem che khuyết điểm có màu nhạt hơn màu kem nền và đưa lại hiệu quả tốt nhất nên chọn tông màu vàng để làm sáng và che đậy đẹp hơn vùng da bị nám da.

3. Tạo điểm nhấn trên khuôn mặt

Trong khi trang điểm bạn có xác xuất tạo một điểm nhấn trên khuôn mặt như ở vị trí môi, mắt , … để hướng người đối diện thay vì nhìn các nốt nám này sẽ chú ý hơn đến đôi mắt hay đôi môi.

Cũng không quá khó khăn để có thể trị nám da tạm thời trên gương mặt bằng cách trang điểm đúng không các bạn. Chúc các bạn thành công với mẹo trang điểm che mờ vết nám mà chúng tôi tư vấn nhé!

Bài viết liên quan trị nám da:

 

Trị nám da, làm sạch mụn cực nhanh chỉ với vỏ măng cụt

Trị nám da với quả óc chó

Trị nám da đơn giản như cần tây