Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Học hỏi bí quyết trị nám của phụ nữ Nhật

15/08/2014
 Mỗi vùng miền, quốc gia lại có các cách trị nám da riêng biệt được coi là bí kíp được lưu truyền từ đời này qua đời khác. Cũng giống như phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Nhật Bản cũng có những bí quyết trị nám riêng của mình. Cùng làm giàu thêm danh sách phương pháp trị nám da của mình và học hỏi bí quyết trị nám da của phụ nữ Nhật Bản nhé!
 
 
 
Bí quyết trị nám da bằng đậu phụ của phu nữ Nhật
 
 
 
Sử dụng đậu phụ là bí quyết trị nám lâu đời được lưu truyền qua nhiều đời của phụ nữ Nhật. Đâu phụ vừa có công dụng làm trắng da vừa giúp điều trị nám da mặt hiệu quả.
 
Cách trị nám da mặt bằng đậu phụ như sau: dùng 1 miếng đậu phụ sạch, dầm nát sau đó đắp lên da mặt. Đắp đậu phụ nên da giúp da mát, các dưỡng chất từ đậu nành sẽ thẩm thấu vào da giúp loại bỏ các đố nám hiệu quả.
 
2. Bí quyết trị nám bằng đậu đỏ
 

 

 
Trị nám bằng đậu phụ đỏ của phụ nữ Nhật
 
 
1 bí quyết trị nám khác mà rất nhiều phụ nữ Nhật sử dụng đó là dùng bột đậu đỏ. Đậu đỏ hấp chính nghiền nát sau đó trộn thêm vài giọt dầu oliu đắp lên vùng da có nám. Lưu mặt nạ lại trên da khoảng 15 phút sau đó rửa lại bằng nước ấm. Sử dụng thường xuyên để có tác dụng cao hơn.
 
 
3. Bí quyết trị nám da bằng rượu gạo
 
 

Phụ nữ Nhật sử dụng rượu gạo đêt trị nám da
 
 
 1 bí quyết trị nám khó tin mà phụ nữ Nhật sử dụng đó là rượu gạo. Khi sử dụng rượu gạo bạn nên hòa loãng để không gây hại cho da. Chính vì vậy phụ nữ Nhật hòa rượu vào nước ấm sau đó sử dụng để rửa mặt có nám. Sau 1 thời gian sử dụng, nám có thể được làm mờ hiệu quả.
 
Trên đây là những bí quyết trị nám da mặt của người Nhật Bản truyền tai nhau để làm đẹp da. Ngày nay, bí quyết trị nám hiện đại với nhiều ưu việt hơn mà chị em nên sử dụng chính là công nghệ Laser Toning. Với ưu việt vừa tẩy nám sâu trong lòng da, vừa xóa nám ngoài bề mặt đồng thời ngăn ngừa nám trở lại hiệu quả.
 
Đây chính là bí quyết trị nám da mặt mới mà nhiều chị em đã và đang chia sẻ cho nhau nhờ tính hiệu quả và an toàn cao.