Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Hít thở đúng cách giúp phần thon gọn vòng eo

09/07/2018

Cách giảm mỡ bụng  Sẽ có nhiều người nghĩ rằng, tập thể dục đến 5-6 tiếng vẫn chưa thể giảm cân được, ngồi 1 chỗ hít thở mà có thể giảm cân được sao? Thực ra nếu hít thở đúng phương pháp bạn sẽ có thể giảm cân vòng eo thực sự. Điều đó đã được chứng minh bằng khoa học

 Hit-tho-dung-cach-giup-phan-thon-gon-vong-eo

Hít thở đúng cách giúp phần thon gọn vòng eo

Kỹ thuật hít thở kích thích đốt cháy mỡ thừa không phải là một điều hư cấu. Một huấn luyện viên pilates tên là Karlie Andrews mới đây đã tiết lộ rằng chỉ cần tập trung vào cơ bụng mỗi lần hít thở thì bạn cũng có thể nhanh chóng có được vòng eo trong mơ.

Để thực hiện thao tác hít thở này không quá phức tạp như chúng ta tưởng nhưng đòi hỏi sự tập trung. Khi hít vào, bạn vẫn thư giãn cơ bụng tự nhiên. Nhưng khi thở ra, hãy cố gắng hóp bụng thật sâu, giống như đang hướng rốn thật sát về phía cột sống sau lưng bạn, đồng thời rướn xương chậu lên giống như đang… nhịn đi đại tiện vậy.

Theo lời huấn luyện viên Karlie, cách hít thở này đem đến sự cân bằng cho các cơ vùng bụng. Bạn nên áp dụng kỹ thuật này cả khi luyện tập thể dục và trong sinh hoạt hàng ngày để sớm đạt hiệu quả hơn.

Cố gắng áp dụng thường xuyên và tạo thành thói quen bạn sẽ luôn có được thân hình lý tưởng

Ban đầu, do chưa quen, có thể bạn sẽ có phản xạ hít thở như bình thường. Vậy hãy dành 3 phút trước khi tập thể dục để đứng tập thở đúng kỹ thuật trước gương.

Bạn nên hít thở theo phương pháp này trong vòng 1 phút, sau đó nghỉ 1 phút, rồi tập lại trong vòng 1 phút nữa. Bạn sẽ dần dần thấy cơ bụng của mình có sự cải thiện và lượng mỡ thừa ở vòng eo cũng được đốt cháy hiệu quả hơn trong mỗi buổi tập./.

Với phương pháp hít thở như trên nếu bạn thực hiện được thành thói quen thì chẳn lý do gì phải lo thân hình xấu hay những bệnh huyết áp, tim mạch.. gây ra từ vòng eo quá khổ của bạn. Nhớ nhé hãy tập thường xuyên và đều đặn để có được thân hình đẹp sức khỏe tốt.

 Trà thảo dược giảm cân Bella là giải pháp hoàn hảo. Dành cho tất cả mọi đối tượng muốn sở hữu thân hình thon gọn. Thêm tự tin thể hiện bản thân đánh tan nỗi lo của các bệnh do béo phì gây ra. 

Sản phẩm có thành phần thiên nhiên an toàn vừa có tác dụng đẹp da. Vừa giảm cân, không mệt mỏi, hay có bất kì tác dụng phụ nào. 

Tra-Thao-duoc-Giam-can-Tan-mo-Bella-1

 

Xem thêm:


2 cách giảm mỡ bụng siêu hiệu quả bằng chanh


Kỳ diệu với thức uống giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng


3 việc nên làm hàng ngày để giảm mỡ bụng đạt hiệu quả

 

Từ khóa: giảm cân, cách giảm mỡ bụng, trà thảo dược giảm cân bella