Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Hệ lụy khôn lường từ kem trị nám siêu tốc

24/05/2016

Việc sử dụng các loại kem trị nám siêu tốc luôn mang lại những nguy hại khôn lường mà không phải ai cũng biết.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại kem được quảng cao là trị nám siêu tốc, có thể trị nám da sau 1 tuần sử dụng với giá thành cực kì hấp dẫn, có những lọ chỉ vài chục nghìn đồng. Chính vì sự thiếu hiểu biết cũng tâm lý muốn trị nám nhanh mà nhiều người bất chấp tất cả mua về sử dụng. Bài viết hôm nay sẽ chỉ ra cho các bạn những tác hại khôn lường khi sử dụng kem trị nám siêu tốc.

Da bị tổn thương, dễ bắt nắng

Kem trị nám siêu tốc thường chứa hàm lượng chất lột tẩy rất mạnh, khiến cho lớp da biểu bì bị mài mòn. Lớp da mới được hình thành nhưng rất mỏng, dễ bị tổn thương bởi các tác nhân bên ngoài, đặt biệt là ánh nắng mặt trời, da càng dễ bị nám hơn nếu không được che chắn cẩn thận.

cach-tri-nam-da

Kem trị nám siêu tốc làm làn da rất dễ bắt nắng

Nguy cơ gây ung thư da

Việc thường xuyên sử dụng kem trị nám siêu tốc sẽ khiến làn da bạn trắng lên rất nhanh nhưng hậu quả để lại là vô cùng lớn. Qua thời dgian dài sử dụng loai kem này, da sẽ bị teo, lỗ chân lông giãn to hơn, nổi mụn, nám sẽ quay trở lại với mức độ dày và đậm hơn. Không ít tín đồ mê đồ rẻ mà hiệu quả đã phải chịu những hậu quả nghiêm trọng này.

Nám da phát triển nhanh hơn

Kem trị nám siêu nhanh, rẻ thực chất chỉ tẩy da không có tác dụng ngăng ngừa hay trị nám từ sâu bên trong. Vì vậy, chỉ cần ngưng 1 thời gian không sử dụng loại kem này nám da sẽ tái phát, cùng với đó là làn da sạm, kém tươi.

Việc trị nám da cần kiên trì và tìm hiểu thật kỹ, không nên nóng vội mà rước họa vào thân nha mọi người!

Bài viết liên quan:

Hiệu quả trị nám không ngờ từ Acid Kojic

Thiết kế thực đơn bữa phụ giúp trị nám da

Đẩy lùi nám da với lá trầu không