Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Giảm cân sau sinh với các món ăn từ cá hồi

07/05/2014

 Đối với chị em phụ nữ sau sinh em bé, thực đơn giảm béo sau sinh với cá hồi là một thực phẩm tuyệt vời giúp họ cải thiện làn da và có một mái tóc bóng mượt. Bổ sung chất Omega-3 có trong cá hồi cũng là cách giúp bạn đảm bảo đủ dưỡng chất cho bé yêu mà vẫn có thể giảm cân sau sinh hiệu quả và đảm bảo được sức khỏe cho bé.

 Hình ảnh giảm cân sau sinh

Theo những nghiên cứu của các nhà khoa học thì những người thường xuyên ăn cá hồi ít bị mắc các bệnh ung thư như: ung thư vú, ung thư đại tràng, ung thư thực quản, ung thư họng, ung thư tuyến tụy, ung thư dạ dày, ung thư buồng trứng và ung thư trực tràng… Cá hồi cũng giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt nên không gây tích tụ mơ thừa ở vùng bụng.

Cá hồi tươi sốt bơ kiểu Nhật

Chuẩn bị :

  • 4 lát cá hồi tươi
  • 3 củ khoai tây
  • 1/4 cây súp lơ xanh
  • 1 cốc 200ml bơ chua
  • 1 quả dưa chuột bao tử muối
  • 1 quả trứng luộc
  • 1/2 cây Paseri
  •  Hành tây
  • Muối, tiêu, bột mì, bơ, nước cốt chanh.

Cách làm:

  • Súp lơ xanh tách thành miếng vừa ăn, rửa sạch, luộc nước muối, sôi vớt ra, xả nước lạnh, để ráo nước.
  • Khoai tây gọt vỏ, bổ làm tư, ngâm nước một lúc cho khỏi chát, luộc bằng nước muối cho chín nhừ, gạn nước luộc đi, đun thêm 1 lát cho khô hơi nước bám quanh khoai, được khoai tây luộc chín nhừ mà lại bở bông lên được.
  • Cá hồi tươi mua về, lấy giấy thấm khô nước dính trên bề mặt miếng cá. Rắc tiêu muối. Phủ bột mì quanh miếng cá, lấy tay như vỗ thêm bột cho dính thật nhiều vào miếng cá.
  • Cho bơ vào chảo, bơ tan chảy thì cho cá tẩm bột vào rán. Ðến khi hơi cháy vàng 1 mặt thì lật. Rán tiếp cho chín đều cả 2 mặt Cuối cùng vẩy nước cốt chanh lên cá, cho ra đĩa.

Làm sốt tarutaru

Cho bơ chua vào tô, thêm trứng luộc đã dằm nhỏ, thêm dưa chuột bao tử muối đã dằm nhỏ, thêm hành tây bằm nhỏ đã rửa qua nước cho bớt cay và vắt kiệt nước, thêm paseri, trộn đều là được.

Bày ra đĩa, mỗi đĩa 1 lát cá rán bơ, 1 vài miếng hoa súp lơ xanh, 1 vài miếng khoai tây luộc bở. Xúc chút sốt tarutaru lên miếng cá.

Gỏi cá hồi xốt chanh dây

Chuẩn bị :

  • 100g cá hồi phi lê
  • 100g tôm sú
  • ½ trái bơ
  •  ½ trái dưa leo
  • 1 trái chanh dây
  • Muối, đường, tiêu
  • 2 muỗng xúp rượu vang trắng
  • Húng quế.

Cách làm:

Tôm sú luộc với vang trắng, lột vỏ. Cá hồi cắt hạt lựu nêm một chút muối tiêu. Bơ cắt hạt lựu. Dưa leo bỏ hạt cắt sợi. Dùng khuôn tròn định hình một lớp dưa leo dưới cùng, tiếp tục xếp lớp tôm luộc, trên lớp tôm là lớp bơ cắt hạt lựu và trên cùng là lớp cá hồi.

Xốt chanh dây: lấy phần ruột chanh dây trộn với muối, đường, tiêu và vang trắng. Nêm lại cho vừa ăn. Khi ăn rưới xốt chanh dây lên gỏi.

Các bạn có thể xem thêm nhiều cách giảm cân khác tại đây nhé : http://suckhoehanhphuc.vn/Tin-tuc/Bi-quyet-giam-can-ac81.html

Từ khóa gợi ý tìm kiếm : thực đơn giảm cân sau sinh với cá hồi

Xem thêm :