Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Giảm cân sau sinh hiệu quả với hồ tiêu

07/06/2014

  Giảm cân sau sinh luôn là vấn đề được các chị em phụ nữ quan tâm. Việc kiếm được cách giảm cân sau sinh hiệu quả, an toàn cũng chính là chìa khóa để các chị em thành công. 

Phụ nữ hiện đại ngày nay sau khi sinh phải dành nhiều thời gian cho con yêu cũng như công việc. Chính bởi vậy họ không còn đủ thời gian đê chăm sóc bản thân của chính mình. Dường như việc dành thời gian sau sinh trở nên sa sỉ đồi với họ. Vì vậy, Hôm nay chúng tôi xin bật mí 1 cách giảm cân sau sinh rất hiệu quả nhưng cũng rất an toàn.

Giảm cân an toàn với hồ tiêu(hạt tiêu)

Như chúng ta đã biết, tiêu là 1 loại hương liệu không thể thiếu trong rất nhiều món ăn của người Việt Nam chúng ta. Hầu như chúng ta chỉ biết đến tác dụng làm món ăn thêm thơm và làm tăng tính cay ngon của món ăn chứ chúng ta không biết đến các giá trị dinh duong84 mà chúng đem lại. Thực vậy, trong hồ tiêu có chứa rất nhiều vitamin C, khoa học đã chứng minh chúng còn nhiều hơn cà chua. Ngoài ra chúng còn cung cấp canxi cho chúng ta. 1 nữa cốc hồ tiêu sẽ cung cấp cho chúng ta đến 230% nhu cầu của cơ thể chúng ta đối với canxi. Trong tiêu còn có thêm chất béo, tinh bột và tro. 

Điều mà ta quan tâm ở đây là tác dụng giảm cân nơi hồ tiêu.  Chỉ với 1 lượng nhỏ hồ tiêu, chúng sẽ có tác dụng tăng dịch vị, dịch tụy và  kích thích tiêu hóa. Chúng được xem là 1 loại thuốc kích thích tiêu hóa, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn và giúp quá trình giảm cân của ta trở nên thuận lợi hơn.

Xem thêm các thông tin liên quan:

Thuốc giảm cân

Thực đơn giảm  cân cấp tốc

Bí quyết giảm cân