Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Giảm cân nhanh chóng với phương pháp Mona

07/12/2016

 Phương pháp giảm cân Mona sẽ mang lại hiệu quả giảm cân không ngờ cho những người thừa cân mà lại vô cùng đơn giản và dễ thực hiện.

 Mona không chú trọng đến việc ăn kiêng như thế nào hay quá khắc khổ. Người béo có thể ăn uống tự do theo mình thích và thực hiện phương pháp giảm cân Mona một cách thường xuyên, đúng kế hoạch. Mona là phương pháp giảm cân an toàn và hiệu quả lâu dài.

Giam-can-nhanh-chong-voi-phuong-phap-Mona-1

Mona là cách viết tắt Việt hóa của phương pháp giảm cân này. Mona = mật ong + nước ấm

Từ lâu, mật ong được biết đến với công cụng giúp giảm cân cực kỳ tuyệt vời. Tuy mật ong chứa nhiều đường và chất béo, nhưng ở đây đường tự nhiên không ảnh hưởng đến cân nặng, chất béo tốt không khiến cơ thể tăng cân, đồng thời còn hỗ trợ giảm cân. Mật ong cũng chứa khá đầy đủ dưỡng chất cho con người, đảm bảo sức khỏe cho con người khi thực hiện phương pháp giảm cân này.

Quá trình chủ yếu của Mona là cắt bữa ăn và sử dụng mật ong, nước ấm thay vào những khoảng trống đó. Tùy theo từng người mà áp dụng Mona hoàn toàn hay cách bữa. Sử dụng Mona hoàn toàn có nghĩa là bạn cắt hẳn 3 bữa ăn chính và thay thế chúng bằng 3 bữa mật ong, nước ấm. Nếu không, bạn có thể cắt bữa trưa hoặc bữa tối đều được.

Nếu trung bình cắt ăn một bữa bạn phải bù vào từ 20-40ml mật ong nguyên chất pha với nước ấm và một ly trà mật ong nóng. Nếu bạn cắt 3 bữa thì lượng mật ong phải dùng từ 110-160ml. Lúc đầu, tốt nhất bạn nên thực hiện Mona không hoàn toàn, cách bữa ra, sau khi làm quen thì hãy dùng Mona hoàn toàn.

Giam-can-nhanh-chong-voi-phuong-phap-Mona-2

 

Một trong những cách thực hiện Mona để giảm cân là người ta thường thay bữa ăn trưa và bữa ăn tối bằng mật ong. Trong đó bữa sáng vẫn ăn bình thường, có thể kèm theo một số bữa ăn phụ hạn chế tinh bột.

Bước đầu khi thực hiện phương pháp này, một số người thường có triệu chứng là đau bụng và tiêu chảy. Nhưng không sao, khi cơ thể bắt đầu làm quen, triệu chứng này sẽ biến mất.

Giam-can-nhanh-chong-voi-phuong-phap-Mona-3

Một số trường hợp không dùng Mona để giảm cân bao gồm người đang mắc bệnh tiểu đường, dạ dày, bà bầu. Nếu các mẹ còn cho trẻ bú cũng không nên thực hiện Mona, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và lượng sữa cho trẻ.

Sau khi dùng Mona giảm cân, chị em nên nhớ có một chế độ dinh dưỡng phù hợp. Nếu quay lại chế độ ăn uống như trước, “thả ga” thì cân nặng sẽ quay trở lại rất nhanh.

Tham khảo thêm những bí quyết giảm cân khác cùng chuyên mục

Chia sẻ cách giảm cân hiệu quả với tắm nắng

Bí quyết giảm cân an toàn hiệu quả

Cách giảm cân lạ mà hiệu quả

Bí quyết giảm cân hiệu quả với các mùi hương

Bí quyết giảm cân dành cho người quá bận rộn

 

Tag: bi quyet giam can an toan | bi quyet giam can hieu qua | bi quyet giam can nhanh | bi quyet giam can tai nha