Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Giảm cân hiệu quả an toàn với trái dừa

07/06/2014

   Giảm cân là 1 vấn đề rất được đông đảo chị em phụ nữ ngày nay quan tâm. Vì vậy, để có cách giảm cân đúng cách, an toàn các chị em phải rất nỗ lực tìm kiếm cũng như cố gắng thực hiện. 1 cách giảm cân rất an toàn hiệu quả: giảm cân với trái dừa.

Thừa cân là tình trạng dễ gặp đối với chị em phụ nữ ngày nay. Thực vậy, tình trạng thừa cân xuất hiện ngày càng thường xuyên và đặc biệt ở giới văn phòng do đặc thù làm việc 1 chỗ cũng như thời gian riêng để dành cho việc tập luyện kh6ng có nhiều. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn phương pháp giảm cân an toàn với trái dừa.

Như chúng ta đã biết, dừa là 1 loại thực phẩm rất thân thiện với con người. Dừa được trồng ở rất nhiều nơi trên đất nước do vậy giá thành của loại thực phẩm này khá mềm. Ở trái dừa, chúng cung cấp cho chúng ta rất nhiều tác dụng đối với cuộc sống. Các tác dụng của trái dừa mà khi kể đến sẽ rất nhiều và với các tác dụng đặc biệt đối với sức khỏe, ta chắc hẳn sẽ có cái nhìn khác về chúng. 1 số tác dụng đối với sức khỏe của dừa như: chữa bệnh tiêu chảy, thận, các bệnh về tim mạch,...

Đặc biệt, nơi thực phẩm này các nhà khoa học đã khám phá ra rằng chúng còn cung cấp các chất béo và chứa nhiều calo. Vì vậy chúng ta thấy rằng dừa là 1 thực phẩm chứa giá trị dinh dưỡng cao và có thể được xem là 1 thực phẩm an toàn.

Cách giảm cân với dừa: 

Trong dừa có chứa 1 lượng nước cung cấp khoảng 46 calo. Nước dừa chứa nhiều hydrate- giúp bạn hấp thụ dinh dưỡng và tăng cường năng lượng cho cơ thể. Vì vậy khi bạn uống nước dừa, cảm giác no lâu sẽ tồn tại lâu - giúp giảm cơn đói và không thèm ngọt. Việc này sẽ giúp cho ta ăn ít đi và vì vậy giúp ta giảm cân hiệu quả. 

1 số lưu ý đối với dừa: 

Cơm dừa chứa tới 500calo vì vậy dùng cơm dừa để giảm cân sẽ không hiệu quả. Vì thế trong khi không thể phủ nhận được giá trị dinh dưỡng và sức khỏe của loại trái cây này thì đồng thời nó cũng sẽ "hào phóng" khiến cơ thể tăng thêm trọng lượng. Vì vậy cần lưu ý trong việc sử dụng dừa. Trong thời gian giảm cân phải kết hợp với 1 chế độ tập luyện hiệu quả. 

Các bạn có thể xem thêm các sản phẩm thuốc giảm cân tại đây nhé : http://suckhoehanhphuc.vn/San-pham/Thuoc-Giam-Can-ac2.html

Xem thêm :