Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Diễn viên Bollywood bị tát vì mặc váy ngắn

04/12/2014

 Ngôi sao truyền hình Gauahar Khan bị một khán giả nam tấn công ngay trên sân khấu khi đang ghi hình một show truyền hình thực tế.

 Gauhar Khan là người mẫu, diễn viên, ngôi sao truyền hình thực tế của Ấn Độ. Cô bị đánh hôm 30/11 khi đang ghi hình tập cuối cùng cuộc thi ca hát có tên Raw Star của Ấn Độ, với vai trò dẫn chương trình.

Từ vị trí khán giả, người đàn ông lao lên tát vào mặt Gauhar. Anh ta sau đó đã bị bắt giữ và phải hầu tòa một ngày sau đó.

Gauhar Khan sau khi bị tát.

Gauhar Khan sau khi bị tát. Ảnh: AFP.

Theo cảnh sát, người đàn ông tên là Akil Malik, 24 tuổi, đã đến trường quay xem Gauhar làm việc vài ngày trước đó. "Là một phụ nữ Hồi giáo, cô ta không nên mặc váy ngắn như vậy", Akil khai với cảnh sát lý do tấn công Gauhar. Người này cho rằng, anh ta làm như thế là để giúp đỡ nhiều nam thanh niên giống anh ta không trở thành tội phạm sex từ việc ăn mặc quá hở hang của phụ nữ.

Nữ diễn viên Gauhar Khan. Ảnh: AFP.

Nữ diễn viên Gauhar Khan. Ảnh: AFP.

Trên Twitter, Gauahar Khan chia sẻ, cô cảm thấy tổn thương sau vụ việc. Ngôi sao truyền hình thực tế cũng cảm ơn người hâm mộ vì đã ủng hộ.

Gauahar Khan từng tham gia các phim như Game, Ishaqzaade. Năm 2013, cô giành chiến thắng trong cuộc thi Bigg Boss 7 - phiên bản Ấn Độ của chương trình Big Brother.