Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Điểm mặt 4 thói quen khiến bạn tăng cân vù vù

02/07/2014

 Những thói quen tưởng chừng như vô hại sau đây lại khiến cho bạn tăng cân không kiểm soát đấy.

 Bạn đã áp dụng rất nhiều phương pháp giảm cân mà vẫn không hiệu quả,  bạn đang cảm thấy vô cùng băn khoăn, lo lắng? Có thể nguyên nhân khiến bạn thất bại chính là vì những thói quen hàng ngày của bạn đấy! Hãy thử xem bạn có đang mắc phải chúng không nhé!

1. Uống đồ uống có ga

 

Đồ uống có ga khiến vòng eo tăng gấp 5 lần

 

Nguyên nhân đầu tiên khiến bạn tăng cân chính  là sử dụng đồ uống có ga thường xuyên. Theo các nghiên cứu đã chỉ ra thì, uống 1 – 2 chai đồ uống có ga sẽ khiến vòng eo của bạn tăng gấp 5 lần. Vì vậy, bạn nên hạn chế sử dụng đồ uống có ga, thay vào đó là tăng cường uống nước lọc và nước ép trái cây. Vừa tốt cho sức khỏe lại làm đẹp da nữa đấy.

 

2. Đựng thức ăn trong đĩa lớn

 

 

Đựng thức ăn trong đĩa lớn sẽ khiến bạn ăn nhiều hơn

 

Nguyên nhân thứ hai khiến bạn tăng cân vù vù chính là đựng thức ăn trong một chiếc đĩa lớn. Một chiếc đĩa lớn thì đương nhiên sẽ đựng được nhiều thức ăn hơn và vì thế mà bạn cũng ăn nhiều hơn. Vì vậy, hãy đựng thức ăn trong một chiếc đĩa nhỏ để tránh tình trạng ăn quá nhiều.

 

3. Ăn đêm

 

Ăn đêm vừa tăng cân vừa không tốt cho sức khỏe

 

Ăn đêm chính là nguyên nhân thứ 3 khiến cho bạn tăng cân không kiểm soát. Việc ăn muộn còn gây ra tình trạng béo bụng, ăn no rồi đi ngủ ngay sẽ dẫn đến tình trạng trào ngược axit trong dạ dày nữa. Vì vậy, bạn không nên ăn nhiều trước giờ ngủ 3 tiếng.

 

4. Ăn khi buồn

 

Ăn khi buồn sẽ khiến bạn ăn mất kiểm soát

 

Bạn biết đấy, khi buồn, bạn sẽ ăn nhiều và ăn không kiểm soát, điều này sẽ khiến bạn tăng cân và vòng hai phình ra. Giải pháp tốt nhất khi buồn là uống nước, thư giãn và trò chuyện với người bạn thân của mình.

 

Các tin cùng chuyên mục:

Để việc giảm cân sau sinh thực sự hiệu quả

Hại sức khoẻ nếu giảm cân nhanh không đúng cách

Để ăn khuya mà không tăng cân