Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Công dụng làm đẹp da thần kỳ với dưa hấu

16/10/2015

Các bạn có biết trong dưa hấu có rất nhiều dưỡng chất có tác dụng làm đẹp da rất hiệu quả. Ngoài ra, dưa hấu còn có nhiều tác dụng khác, cùng tham khảo thông tin bên dưới bạn nhé.

Dưa hấu thực phẩm quen thuộc, gần gũi với chúng ta, trong dưa hấu có vitamin A, vitamin B6, vitamin C...giúp đẹp da, sáng mắt và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể của bạn. Trong đó làm đẹp da từ dưa hấu công dụng không phải ai cũng biết.


Làm đẹp da với dưa hấu

1. Giúp da căng mịn

Dùng dưa hấu + bơ, nước ép dưa hấu sẽ giúp chăm sóc da, làn da căng mịn. Bơ rất giàu acid omega-3, vitamin E, vitamin C. Hỗn hợp từ dưa hấu và cà phê sẽ giúp da mềm, khỏe, tránh tình trạng nhăn da.

Bạn ép nước ép dưa hấu hỗn hợp với ít bơ đã nghiền nhuyễn, thoa lên mặt khoảng 20 phút rồi làm sạch mặt lại bằng nước ấm. Thường xuyên dùng trước khi đi ngủ rất tốt.

2. Chăm sóc da khô

Dùng nước ép dưa hấu cùng với mật ong hỗ trợ cân bằng độ ẩm da. Cách dùng một muỗng cà phê mật ong kết hợp với 3 muỗng nước ép dưa hấu, sau đó trộn đều lên rồi thoa lên mặt, giữ trong vòng 20 phút rồi rửa sạch mặt lại bằng nước ấm.

3. Da bị rám nắng

Làn da bị sạm và rám nắng do đi ngoài trời nhiều và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, da cháy nắng. Dưa hấu khả hữu dụng trong trường hợp nay, dùng như sau: bạn ép một ít nước dưa hấu rồi dùng bông thấm lên mặt, khoảng 15 phút rồi rửa mặt lại bằng nước lạnh sẽ giúp làm giảm vết rám nắng do mặt trời, rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết.

Dưa hấu ngoài quả giải khát tốt trong ngày hè, cung cấp nước cho cơ thể còn có những công dụng chăm sóc da hiệu quả và không mất nhiều thời gian của bạn.

Thông tin trên chia sẻ cách làm đẹp da nhanh chóng với dưa hấu. Các bạn có thể xem thêm các thông tin khác như: