Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Chữa liệt dương bằng thuốc nam cực kỳ hiệu quả

15/03/2019

Hôm nay chúng tôi sẽ mật mí cho các bạn về triệu chứng bệnh liệt dương và cách chữa trị cải thiện bệnh liệt dương tại nhà.Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Liệt dương là sao

Khi “cậu bé”của bạn gặp 1 trong số các biểu hiện sau đây: cậu bé không thể cương cứng khi chuẩn bị quan hệ. Làm không quan hệ được vì cậu bé không cương cứng được.Xuất tinh sớm,không xuất tinh do cậu bé không cương cứng được,…..Đây là biểu hiện cho thấy bạn đang bị liệt dương.Vậy làm như thế nào để trị chứng liệt dương?

Liệt dương là sao

Chữa liệt dương bằng đông y bằng cách nào

Liệt dương là 1 bệnh không hề dễ chữa trị tí nào nên nếu bạn không may lâm vào chứng bệnh này thì các bạn nên chuẩn bị cho mình 1 tinh thần kiên trì khi muốn cải thiện tình hình.Phải kiên trì mới có thể cải thiện được tình trạng và cũng không phải 1 sớm 1 chiều mà có thể chữa được ngay.Một số cách trị liệt dương như sau:

Bệnh liệt dương và cách điều trị

Dùng hạt hẹ chữa liệt dương

Hạt hẹ có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như:trị đau lưng,đau nhức chân tay,và trong đó có cả liệt dương.Để trị liệt dương thì chúng ta làm cách nào.Cụ thể cách sử dụng như sau: Dùng 90gr hạt hẹ và 45g kê nội kim đem đi sấy khô rồi cho vào cối tán nhuyễn rồi cho vào chai có nắp đậy kín dùng dần dần.Mỗi lần dùng 3g cho vào 1 tí rượu và dùng.Ngày dùng 3 lần.

Dùng hạt hẹ chữa liệt dương

Chữa liệt dương bằng thuốc nam cực kỳ hiệu quả

Bạn cũng có thể dùng trực tiếp lá hẹ để cải thiện tình trạng liệt dương và tăng cường sinh lý nam hiêu quả.Bằng cách xào hẹ với giá ,huyết.Hoặc xào lá hẹ vớ hồ đào nhân và dầu vừng để ăn.Hoặc cũng có thể nấu cháo hẹ để ăn nóng ngay.

Dùng ngó sen trị bệnh liệt dương

Là 1 món cực bổ dưỡng giúp cánh đàn ông lấy lại bản lĩnh phòng the của mình.Cách làm như sau:Ngó sen chuẩn bị khoảng 30g,rửa sạch và cắt thật mỏng và phơi khô.Xong đem cho vào nồi nấu cùng 15g bạch truật và 350ml.Đun cho đến khi lượng nước còn ½ thì tắt bếp và chắt lấy nước để dùng.Ngày dùng 3 lần.Và kiên trì dùng mỗi ngày để tình trạng được cải thiện tốt nhất.

Dùng đậu đen

Đậu đen chúng ta sẽ đem cho vào chảo rang cho vừa chín rồi sau đó đem ngâm rượu uống.Cách thứ 2 là kết hợp giữa đậu đen và hà thủ ô.Bắt nồi đậu đen hầm cho thật mềm rồi cho thêm hà thủ ô vào chưng cách thủy thêm 1 lần nữa.

Dùng đậu đen

Chưng khoảng 3 tiếng thì có thể tắt bếp thì đem ra phơi khô đậu đen và hà thủ ô.Sau khi khô thì cho vào cối tán nhuyễn rồi cất vào chai có nắp kín để dùng từ từ.Cách dùng là uống trực tiếp.Ngày uống 1 lần,lần 1 muỗng khoảng 5 gr.

Ngoài ra có 1 phương pháp giúp các bạn tiết kiệm thời gian đó là sử dụng sản phẩm Thuốc tăng cường sinh lý nam Maxdura.

Thuốc tăng cường sinh lý nam Maxdura

Thuốc tăng cường sinh lý nam Maxdura

Với sự kết hợp các loại thảo dược tự nhiên như: Dâm dương hoắc,nhân sâm,bạch quả,bạch tật lê,….. sẽ giúp cơ thể bổ thận tráng dương,tăng cường khả năng sinh lý và giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ.Mang lại những giây phút thăng hoa cho cả hai.

Bạn có thể xem chi tiết về sản phẩm tại đây: Thuốc tăng cường sinh lý nam Maxdura

Chúc bạn luôn vui khỏe!