Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Chia sẻ tuyệt chiêu chữa yếu sinh lý nam với chuối

26/08/2015

  Trong cuộc sống gia đình hiện nay, người đàn ông luôn là chủ chốt trong gia đình. Nếu người chồng mắc phải chứng bệnh yếu sinh lý nhạy cảm thì chắc hẳn việc này sẽ làm giảm đi hạnh phúc trong gia đình và nhất là tinh thần của người đàn ông sẽ bị tổn thương.

Vậy khi đã mắc phải chứng bệnh này thì có chữa được không? Câu trả lời là có thưc các quí ông. Thực vậy hiện nay có rất nhiều cách để chữa bệnh này. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ các chữa yếu sinh lý rất hiệu quả.

Bệnh yếu sinh lý chủ yếu là do yếu tố tâm lý của chúng ta gây ra. Thực vậy, đã có rất nhiều liệu pháp tâm lý ra đời nhằm khắc phục tình trạng bệnh trên. Khi nam giới có dấu hiệu bệnh, do đây là 1 căn bệnh nhạy cảm do vậy việc nam giới đến để gặp các chuyên gia bác sỹ để có được giải pháp tối ưu là việc hết sức khó khăn. Các quý ông dừng nên lo lắng về việc đó. Việc cần làm tức thời là phải loại bỏ ngay các yếu tố xấu gây bệnh như: nhậu nhẹt rượu bia, thuốc lá,... mà thay vào đó là việc phải có 1 chế độ ăn uống hợp lý và chế độ tập luyện thích hợp. Những việc làm khoa học này sẽ làm cho tình trạng bệnh của bạn suy giảm nhanh chóng. Chế độ tập luyện của bạn không được quá sức với bạn mà cần ở việc bạn duy trì đều đặn. Có rất nhiều thực phẩm tốt cho việc chữa bệnh, xin chia sẻ các bạn trái chuối: thực phẩm chữa bệnh rất hiệu quả. 

Trong đông y, chuối là 1 thực phẩm có tính lành, có 1 số tác dụng, đặc biệt là chuối giúp tăng cường thể lực nam giới.

Chuối là 1 loại trái cây được trồng ở rất nhiều tại Việt Nam chúng ta. Chính do yếu tố dễ kiếm nên chuối trở thành 1 thực phẩm giá thành ít. Và cũng chính lý do này, tin vui đối với nam giới là giá thành để chữa bệnh yếu sinh lý sẽ trở nên rất mềm nhờ loại quả này. Lý do chuối giúp chữa bệnh là do trong chuối có chứa enzyme với tên gọi là bromelain. Loại enzyme này giúp thúc đảy sự ham muốn tình dục của đàn ông. Chính việc tăng ham muốn này sẽ góp phần làm cho yếu tố tâm lý tự ti được giảm bớt. Đồng thời trong chuối chứa một hàm lượng lớn vitamin B có thể giúp tăng sức chịu đựng của bạn trong quá trình quan hệ tình dục, giúp bạn chống xuất tinh sớm hiệu quả.

Xem thêm :

chuyên mục : ky thuat phong the