Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 1800.6890
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Cập nhật: 23/01/2015

Nấu xong không rửa chảo tiếp tục nấu món mới. Nhiều người cho rằng sau khi nấu xong một món nồi chảo vẫn sạch hoặc vì thói quen nên thường xuyên không rửa lại chảo mà cho vào nấu luôn món mới. Tuy nhiên, cách làm này sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn

Cập nhật: 22/01/2015

- Phụ nữ xưa có cách làm đẹp rất tự nhiên, chị em hãy bỏ túi kinh nghiệm để bạn trẻ mãi không già nhé!

Cập nhật: 22/01/2015

Củ cải được coi là thực phẩm hàng đầu mang lại những lợi ích dinh dưỡng và sức khỏe không thể bỏ qua trong thực đơn của bạn.

Cập nhật: 12/05/2016

Để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe sinh sản, phòng bệnh phụ khoa, chị em nên bỏ thói quen thức khuya và tập cho mình thói quen đi khám sức khỏe định kì 6 tháng/lần.

Cập nhật: 21/01/2015

Năm nào cũng thế, cứ vào mùa lạnh tỷ lệ bệnh nhân nhập viện do tăng huyết áp, bệnh mạch vành đều tăng đột biến. Sau đây là một số lời khuyên giúp hạn chế tai biến tim mạch.

Cập nhật: 21/01/2015

ước đá thường chỉ được dùng để làm lạnh các loại đồ uống. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tận dụng chúng để chăm sóc sức khỏe theo nhiều cách khác nhau. Dưới đây là một số lợi ích đáng kinh ngạc mà nước đá mang lại cho sức khỏe

Cập nhật: 21/01/2015

Ô nhiễm không khí trong nhà là nguyên nhân của những căn bệnh đáng sợ như đột quỵ, tim mạch, phổi tắc nghẽn mạn tính, viêm đường hô hấp

Cập nhật: 20/01/2015

Là một loại cây thuộc họ xương rồng, không lá, không gai. Có nơi lại gọi là cây nọc rắn, cây càng tôm, cây xương khô, cây giao hay cây san hô xanh

Cập nhật: 20/01/2015

Qua quá trình mang thai và sinh nở, sự tiêu hao sức khỏe và năng lượng của sản phụ là rất lớn, vì vậy, trong thời kỳ mang thai cũng như thời kỳ nghỉ sinh, việc chăm sóc ăn uống cho sản phụ là điều không thể xem thường, một là bổ sung sự tiêu hao năng lượng, hai là...

Cập nhật: 18/01/2015

Hoa chuối không chỉ mang tới nhiều món ăn ngon, được nhiều người ưa chuộng mà đây còn là thần dược cho phụ nữ...

Cập nhật: 18/01/2015

Dầu ăn là nguyên liệu không thể thiếu trong căn bếp của mọi gia đình. Tuy nhiên không phải bà nội trợ nào cũng biết cách chọn loại tốt, ăn toàn.

Cập nhật: 18/01/2015

Đồ nướng được rất nhiều người ưa chuộng, nhưng nếu không biết cách ăn và chế biến sẽ rất nguy hại cho sức khỏe, bạn nên lưu ý để tránh nhé!

Cập nhật: 18/01/2015

Nếu muốn có được sức khỏe tốt, giấc ngủ ngon, bạn nên áp dụng những thói quen rất đơn giản dưới đây.

Cập nhật: 17/01/2015

Hàm lượng chất xơ cao trong các loại đậu giúp ngăn ngừa nguy cơ đau tim, với 7 g chất xơ mỗi ngày có thể giảm 9% nguy cơ đột quỵ.

Cập nhật: 15/01/2015

Bưởi là loại quả chứa đầy vitamin C, giúp tăng đáng kể hệ thống miễn dịch và giúp rút ngắn thời gian bị cảm lạnh. Không dừng lại ở đó, loại quả này còn chứa đựng rất nhiều lợi ích cho sức khỏe

Cập nhật: 15/01/2015

Chữa bỏng bằng mỡ trăn, kem đánh răng, lòng trắng trứng, dầu cá, đổ nước mắm, rắc vôi bột… được xem là bí quyết lận lưng của nhiều người, nhưng nó có thể khiến người bệnh gặp nguy.

Cập nhật: 15/01/2015

- Măng tre có chứa rất ít lipid, đường, chất béo nhưng lại chứa nhiều chất xơ, vitamin A, B1, B2, C... mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe của chúng ta.

Cập nhật: 15/01/2015

Gà là thực phẩm rất dễ chế biến, vì vậy các bà nội trợ thường chọn mua nhưng gà rất hay bị bơm nước và nhuộm vàng gà để tăng trọng lượng cũng như trong mỡ màng hơn.