Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Cảm động 3 người đẹp đi thi để kiếm tiền giúp đỡ gia đình

29/11/2014

 ít ai biết được đằng sau niềm đam mê và cống hiến hết mình dành cho nghệ thuật thì một trong những động lực khiến Giang Hồng Ngọc, Hòa Minzy hay Nhật Thủy đi thi còn là vì muốn giật giải cao để giúp đỡ gia đình

 

Giang Hồng Ngọc
Giang Hồng Ngọc
 
Nếu không đọc những chia sẻ gần đây nhất của cô gái này trên Zing thì không nhiều người biết rằng gia cảnh của Giang Hồng Ngọc lại khó khăn đến thế. Bố mẹ làm ăn thất bại, ngay từ năm 13 tuổi cô gái này đã cùng anh chị em nghỉ học để mưu sinh.
Cô cũng tâm sự ngoài chuyện đi hát là niềm đam mê, cô đến với nghề là vì chuyện mưu sinh. Người ta nổi tiếng ngoài tài năng, xinh đẹp, chút may mắn còn là nhờ có tiền để lăng-xê hoặc có người nâng đỡ. Còn với Ngọc, đi hát đúng là một công việc thuần túy để lo cho bản thân và gia đình.

“Giai nhân của Hà Dũng” một  thời không phủ nhận việc tham dự “Nhân tố bí ẩn 2014” một phần là do giải thưởng lớn trị giá 500 triệu. Tài năng, nỗ lực và may mắn đã mỉm cười với cô gái này khi bước lên ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Chia sẻ về dự định sử dụng số tiền thưởng sau đêm chung kết, Giang Hồng Ngọc thẳng thắn cho biết ngoài cô sẽ dùng số tiền ấy để trang trải cuộc sống và mua nhà trả góp cho bố mẹ.

Hồng Ngọc có ít bạn và luôn dành thời gian cho gia đình. Cô sống tiết kiệm, hiếm khi mua cho mình món đồ đắt tiền. Với Ngọc, làm sao để cuộc sống gia đình cô đỡ vất vả hơn luôn là một mục tiêu lớn.
Hòa Minzy

Đêm chung kết Học viện ngôi sao tối 18/6 khép lại với ngôi vị quán quân thuộc về Hoà Minzy, cô gái nhỏ nhắn giàu đam mê âm nhạc đến từ miền quê Bắc Ninh.
Không chỉ khẳng định được tài năng của mình mà cô gái này còn mang về giải thưởng lớn 300 triệu đồng tiền mặt.
Chia sẻ về dự định sử dụng tiền thưởng, trong buổi họp báo sau cuộc thi, quán quân mùa đầu tiên của Học viện ngôi sao thẳng thắn cho biết mục đích sử dụng số tiền thưởng vừa nhận được.  "Như đã hứa với mọi người, Hoà sẽ dành tặng cho top 7 của cuộc thi mỗi người một khoản tiền 5 triệu đồng. Số còn lại Hoà sẽ dùng để trả nợ ngân hàng cho gia đình. Đã rất lâu rồi gia đình chưa sắm sửa món đồ gì mới và đây có lẽ là cơ hội để Hoà đóng góp một phần công sức cải thiện cuộc sống cả nhà. Sau khi trả nợ, còn bao nhiêu tiền mình sẽ gửi ngân hàng, phục vụ cho con đường nghệ thuật của bản thân trong tương lai".

Chia sẻ của cô gái 19 tuổi khiến không ít người bất ngờ vì bản thân Hoà chưa từng đề cập quá sâu đến khó khăn của gia đình trong suốt 3 tháng đến với Học viện ngôi sao.
Nhật Thủy

Qua những tâm sự của Nhật Thủy trong hành trình tham gia Vietnam Idol, người ta mới biết cô gái tuổi 22 này đã trải qua tuổi thơ không êm đềm. Năm Nhật Thủy 2 tuổi, bố mẹ cô trắng tay vì thua lỗ trong làm ăn, phải bán nhà trả nợ. Hai năm sau, bố mẹ cô rời quê vào Đồng Nai, Đắk Lắk làm thuê. Ở với ông bà nội, thiếu vắng tình cảm cha mẹ nhưng Nhật Thủy vẫn vui vẻ, yêu đời, suốt ngày múa hát làm vui lòng ông bà nội.

Thế nên ngoài việc đăng kí tham gia chương trình Tìm kiếm tài năng âm nhạc Việt Nam vì niềm đam mê có lẽ Nhật Thủy cũng nung nấu ý nghĩ sẽ giành giải cao để giúp đỡ gia đình phần nào.

Và quả thật sau khi đăng quang, một trong những mục đích sử dụng tiền của cô gái xinh xắn này được hé lộ là giúp bố mẹ trang trải cuộc sống.