Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Cách trị nám da bà bầu với mùi tàu (ngò gai)

31/05/2016
 Trong thời kỳ mang thai, sự thay đổi về nội tiết tố diễn ra rất mạnh ở các mẹ, và một trong những biểu hiện rõ nhất của việc này chính là hiện tượng nám da ở các mẹ mang bầu. Chính vì thế, việc sử dụng rau mùi tàu(ngò gai) chính là một cứu cánh cho làn da nám của các mẹ bầu, với phương pháp trị nám da bằng mùi tàu này, bạn có thể yên tâm hoàn toàn về độ an toàn của chúng còn về hiệu quả cũng không hề thua kém các phương pháp chữa nám da thông thường.

 

 
Cach-tri-nam-da-ba-bau-voi-mui-tau-ngo-gai-1
 
 
 
Công dụng chữa nám da mặt của mùi tàu ( ngò gai)

Mùi tàu, hay có tên gọi khác là ngò gai, đây là một lại rau lá nhỏ, chủ yếu được sử dụng làm gia vị vì chúng có mùi thơm đặc trưng, rất hấp dẫn khi được sử dụng phù hợp với các loại thức ăn.Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở đó, dân gian còn sử dụng mùi tàu làm một lại thuốc để điều trị nám da mặt hiệu quả, với những tinh chất có trong lá mùi tàu, hiệu quả trị nám đã được kiểm chứng bởi rất nhiều các mẹ và cũng được nhiều báo, tạp chí nhắc đến như một phương pháp trị nám da từ thiên nhiên không thể bỏ qua.
 
 
Cach-tri-nam-da-ba-bau-voi-mui-tau-ngo-gai-2
 
 
Cách trị nám da rất đơn giản, dễ làm từ một loại rau rất phổ biến và dễ tìm, điều này càng làm cho phương pháp trị nám bằng mùi tàu (ngò gai) trở nên phổ biến và được tin dùng bởi rất nhiều các chị, các mẹ khi mong muốn tìm cho mình một biện pháp trị nám da “ngon, bổ, rẻ” mà lại khá hiệu quả và an toàn.
 
Mùi tàu – loại rau chữa nám da từ thiên nhiên
 
Phương pháp trị nám bằng mùi tàu, ngò gai
 
Sau đây là cách trị nám da bằng mùi tàu đã được rất nhiều người áp dụng và đạt hiệu quả khá.Ta lấy mùi tàu thái vụn, nhỏ rồi lấy nước ấm và ngâm trong vòng 2 tiếng, sau đó lọc bã và lấy nước đó thoa đều lên mặt trong khoảng 15 – 20 phút, mỗi ngày thực hiện 2 lần lúc rửa mặt sáng sớm và lúc chuẩn bị đi ngủ.Tiến hành đều đặn qua trình này trong còng khoảng 3 tuần  – 1 tháng thì bạn chắc chắn sẽ thấy được hiệu quả trị nám da đến “thần kỳ” của loại rau đặc biệt này.
 
 
Cach-tri-nam-da-ba-bau-voi-mui-tau-ngo-gai-3
  
 
Lưu ý một chút, vì trong lá mùi tàu có tinh dầu thơm, tính chất cũng khá nóng nên không phải làn da của ai cũng phù hợp với chúng, chính vì thế bạn cần thử nghiệm lượng nhỏ dung dịch lá mùi tàu ngâm này trước khi sử dụng chính thức, nếu cảm thấy da ửng đỏ, dị ứng hay ngứa thì bạn nên dùng nước sạch rửa và không dùng phương pháp này nữa, vì làn da của bạn không phù hợp với tinh dầu ngò gai, lúc đó bạn có thể tham kháo các cách trị nám da khác nhau từ thiên nhiên mà chúng tôi sẽ giới thiệu trong các bài viết sau.
 
Chúc các bạn thành công với cách trị nám da từ lá mùi tàu, ngò gai, đặc biệt là với các mẹ đang mang bầu, đây là phương pháp trị nám da rất tốt đó nhé!
 
Bài viết liên quan cách trị nám da:
 

Cách trị nám da cho phụ nữ châu Á

Trả lại làn da trắng hồng, hết nám sau sinh

Thuốc tránh thai gây nám da