Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Cách làm trắng da với chuối

27/04/2016

 Hiện nay, 1 vấn đề mà các chị em nội trợ quan tâm là về cách làm trắng da tại nhà. Do các yếu tố của công việc cũng như vấn đề thời gian hạn hẹp nên những phương pháp này luôn được chị em nội trợ ưu tiên hàng đầu. Xin chia sẻ 1 phương pháp giúp giải quyết vấn đề này giùm chị em.

 Như chúng ta đã biết, chuối là 1 loại trái cây hầu như có mặt quanh năm . Chính vì vậy, nếu lựa chọn cách làm trắng da với chuối thì sự tiện lợi cung là điều tất yếu. Và điều kiện về vấn đề an toàn cũng như hiệu quả cũng sẽ được đáp ứng với phương pháp này. 

Dưới đây là 1 số cách hiệu quả giúp làm trắng da hiệu quả:

1. Dưỡng trắng với mặt nạ chuối

Nguyên liệu: 1/2 quả chuối chín

Thực hiện: Cách này thực hiện thì siêu đơn giản rồi các bạn nha. Chỉ cần dùng 1 quả chuối chín, bóc vỏ rồi nghiền nhuyễn phần ruột. Sau đó, các bạn rửa sạch mặt bằng nước ấm để lỗ chân lông mở to, hấp thụ được nhiều dưỡng chất hơn. Tiếp theo, các bạn lấy chuối thoa đều lên da mặt, để nguyên trong vòng 20 phút. Cuối cùng rửa mặt sạch với nước. Cách này không những giúp da mềm mịn, sáng hơn mà còn se lỗ chân lông nữa đó nhé.

>>>>>> Cách làm trắng da với 3 sản phẩm kem trắng da <<<<<<

 

2. Thêm sữa chua vào làm mặt nạ chuối
Nguyên liệu:
  • 1/2 trái chuối chín
  • 1 lòng trắng trứng gà
  • 1 muỗng nước cốt chanh
Thực hiện: Bóc vỏ và nghiền nhuyễn chuối, cho các thành phần còn lại vào và trộn đều để có được một hỗn hợp mịn và sệt vừa phải. Các bạn có thể cho thêm một vài giọt tinh dầu hoa hồng để mặt nạ có hương hoa dễ chịu. Tiếp đến, các bạn đắp mặt nạ như thông thường nhé.

 
 
3. Mặt nạ chuối + mật ong:
Nguyên liệu:
  • 1/2 trái chuối chín
  • 1 muỗng mật ong
Thực hiện:
Các bạn nghiền chuối cho thật nhuyễn tương tự như cách trên. Tiếp đến, bạn cho 1 muỗng mật ong vào rồi trộn đều. Sauk hi rửa mặt với nước ấm, các bạn bôi nguyên liệu lên da, để 15 đến 20 phút rồi rửa sạch mặt bằng nước lạnh để se khít lỗ chân lông.
 
Hi vọng rằng với các cách làm trắng da trên, chị em sẽ ngày càng sinh đẹp để tự tin hơn trong cuộc sống.