Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Cách làm trắng da với bưởi

04/05/2016

Cách làm trắng da với bưởi thật sự an toàn, hiệu quả nếu bạn thêm món ăn này vào trong thực đơn hàng ngày, làn da của bạn sẽ trắng sáng hơn bao giờ hết.

Cach-lam-trang-da-voi-buoi-1

Trong xã hội ngày nay, đa số chị em chúng ta luôn có 1 tình trạng chung là làn da trở nên xỉn màu mà nguyên nhân chính là do ánh nắng mặt trời, do ô nhiễm môi trường cũng như việc sử dụng các hóa chất trong cuộc sống thường ngày.

Với việc sử dụng bưởi làm trắng da, bạn vừa tiết kiệm được thời gian, tiền bạc đồng thời hiệu quả từ việc làm trắng da này là rất cao.

Trong 100 gam bưởi có chứa khoảng 123 mg vitamin C. Nó được biết đến như là một kho tàng của vitamin C có hiệu quả cho làn da dầu, mệt mỏi và tất nhiên cho cả vẻ đẹp. Vỏ bưởi nhiều tinh dầu, dân gian xưa cũng sử dụng rất nhiều để làm nước tắm, gội đầu hay thuốc sắc… 

Cach-lam-trang-da-voi-buoi-2

 

Ngoài ra, có thể phát huy tác dụng làm đẹp của bưởi bằng cách uống, chẳng hạn như nước ép bưởi mật ong.

Các chuyên gia làm đẹp tin rằng: uống nước ép bưởi mật ong trong ba tháng sẽ giúp bạn thay đổi đáng kể tình trạng da. Bạn sẽ thấy công dụng làm trắng của nó hiệu quả hơn hẳn so với sử dụng mỹ phẩm với mục đích tương tự. 

Mỹ phẩm chỉ có thể làm cho da tạm thời mất dần sắc tố, hiệu quả tương đối hạn chế. Trong khi bưởi lại có thể cắt đứt gốc rễ melanin, làm trắng lâu dài và bền vững hơn.

Các tin liên quan: