Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Cách làm trắng da hiệu quả với lá tía tô

12/05/2016

Một trong những loại rau thơm quen thuộc với con người Việt Nam chúng ta là lá tía tô. Ngoài công dụng làm gia vị, lá tía tô còn là 1 công cụ giúp làm trắng da cho chị em rất hiệu quả.

Cach-lam-trang-da-hieu-qua-voi-la-tia-to

Lá tía tô tươi hoặc khô đều được vào nước sôi, sau đó pha loãng với nước lạnh, tắm mỗi tuần từ 4 – 5 lần. Có tác dụng tẩy trắng tự nhiên vốn không gây tổn hại gì cho da, giúp cho da bạn mịn màng và trắng hồng từ sâu bên trong , đây được xem là một bí quyết làm trắng rất hiệu quả từ lá tía tô.

Cải thiện da khô với bí quyết làm trắng da từ lá tía tô :

Bạn có thể tự làm trà tía tô ngay tại nhà cho riêng mình. làm rất đơn giản như sau: lá tía tô rửa sạch, phơi dưới nắng to hoặc sấy khô. Sau đó pha trà uống như trà bình thường, mỗi ngày từ 4 – 6 tách .Tác dụng của việc uống nước tía tô là giúp cải thiện da khô, làm mềm làn da cùng những vết chai. Các bạn thường xuyên uống sẽ nhanh có làn da đẹp, mịn hơn rất nhiều . Những dưỡng chất có trong nước tía tô sẽ ngấm vào người từ từ, dần làm trắng da cho bạn

 Cach-lam-trang-da-hieu-qua-voi-la-tia-to-1

Làm trắng da với lá tía tô

 

Bí quyết trị mụn thịt , mụn bọc và làm trắng từ lá tía tô :

Các loại mụn cám, mụn đầu đen, trong quá trình uống trà và tắm bằng lá tía tô sẽ dần dần biến mất. Nhưng nếu vẫn còn một số loại mụn cứng đầu như mụn thịt, mụn bọc vẫn không chịu nhân nhượng, bạn có thể vò nát hoặc giã nhuyễn lá tía tô, sau đó bôi lên vùng da có mụn.

Bạn có thể dùng vải hoặc băng dính cố định chỗ đắp, tốt nhất là nên làm vào buổi tối trước khi đi ngủ. Làm liên tục như vậy trong vài tuần, mụn sẽ nhỏ lại và dần mất đi, các vết thâm cũng mờ đi trông thấy.rất ưa chuộng, chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ thấy làn da mình thay đổi rõ rệt. Da sẽ trắng và mịn màng hơn rất nhiều.


Trên là cách làm trắng da với lá tía tô. Chúc chị em thành công.

Các bài viết khác: