Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Cách làm tình làm cho nàng thỏa mãn và lên đỉnh nhanh chóng

26/08/2015

 Đỉnh cao của sự thăng hoa trong nghệ thuật làm tình là làm sao cho 2 người cùng đạt được khoái cảm trong cúng một lúc. Suckhoehanhphuc.vn sẽ hướng dẫn các tư thế làm tình giúp cho các nàng thỏa mãn có hình ảnh và phim minh họa các bạn nhé ! 

 Khi làm tình, quan hệ tình dục, không phải phụ nữ nào cũng đạt được khoái cảm từ những vị trí làm tình. Nhưng gần như tất cả đàn ông đều muốn thấy các bạn tình đạt được cực khoái.

“Không nhất thiết cứ phải làm mới cuộc “yêu” thì mới đạt được hiệu quả mà đôi khi chỉ cần vị trí quan hệ tốt nhất cũng một điểm có thể tập trung vào điểm G âm đạo ở nữ giới.”  chuyên gia Levkoff nói. Với các tư thế làm tình, quan hệ tốt sẽ giúp gia tăng sự kích thích mạnh mẽ nơi âm vật. Đây là điểm G tập trung nhiều dây thần kinh hơn cả ở đầu dương vật nam giới.
 
Có một số vị trí làm tình, vị trí quan hệ tình dục sẽ khiến họ thích và được thỏa mãn giúp cho tình dục của cả hai được thêm thăng hoa.
 
 
maxdura - Thuốc tăng cường sinh lý nam
 
Cách làm tình theo kiểu đứng :
 
Khi thực hiện tư thế làm tình kiểu này, bạn sẽ cần có một bề mặt vững chắc, có chiều cao đến thắt lưng. Để tránh mỏi và duy trì lâu với tư thế quan hệ tình dục này thì điểm tựa rất quan trọng, ngoài ra một mặt tựa phù hợp sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn.
hình ảnh cách làm tình
Tư thế làm tình theo kiểu người nhện
 
Lợi ích của tư thế làm tình này là: Bạn vẫn có thể nhìn nhau trìu mếm ve vãn bằng ánh mắt trong khi làm tình. Cả hai bạn đang ngồi trên giường đưa chân về phía nhau, cánh tay hỗ trợ. 2 người di chuyện ngược chiều nhau sao cho thằng nhỏ vào sâu nhất. Hông của người nữ sẽ được giữa hai chân của người nam, giữ đầu gối cong và bàn chân bên ngoài.
hình ảnh cách làm tình
Tư thế làm tình kiểu nữ ở trên :
 
Ở tư thế làm tình, quan hệ này, cô ấy sẽ nằm trên bụng bạn, trong khi quan hệ. Bạn có thể hơi nghiêng xương chậu về phía trước khiến cho nàng phải trực tiếp xoay theo tư thế của bạn. Nhiều phụ nữ đạt được cực khoái ở tư thế này. Lúc này, cô ấy thích bạn nằm yên và kiểm soát chuyển động của cô.
 
Có thể cô ấy sẽ giữ lưng thẳng trong khi di chuyển nhịp nhàng. Ngón tay bạn nên di chuyển xuống bên cạnh dương vật. Điều này sẽ kích thích vùng âm đạo một cách mạnh mẽ.

 Video hướng dẫn các nàng làm tình :

 

 

Tư thế quan hệ kiểu Doggy 

Tư thế làm tình, tư thế quan hệ tình dục theo kiểu Doggy khá phổ biến

Tư thế quan hệ kiểu này sẽ nâng vòng ba của cô ấy lên hay đôi chân của bạn duỗi thẳng ra để di chuyển xuống và chạm vào vùng nhạy cảm nhất là thành âm đạo. Sau đó, dùng những ngón tay kích thích âm vật bằng sự rung nhẹ với cường độ mạnh tăng dần đều. Để sự kích thích mạnh mẽ nhất ở vùng tập trung nhiều dây thần kinh này, bạn nên đặt “cậu nhỏ” trong âm đạo ngắn và nông thay vì sâu và nhanh.

Chúc Các Bạn Thành Công Nhé  ! 

Xem thêm các các kỹ thuật trong phòng the khác :