Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Cách giảm béo cho các cô nàng lười rất hiệu quả

19/07/2016

 Xưa nay muốn giảm béo hiệu quả thì bạn phải thật sự kiên trì và siêng năng với kế hoạch giảm cân của mình thì mới có thể mang lại kết quả cao. Còn những cô nàng “lười” thì sao? Họ vẫn có thể giảm béo thành công với cách giảm cân cho nàng lười hiệu quả mà chúng tôi giới thiệu sau đây. Chúng ta cùng tìm hiểu cách giảm  cân này nhé!

 Tự nấu ăn

Cach-giam-beo-cho-cac-co-nang-luoi-rat-hieu-qua-1

Thay vì lười biếng, hay ăn ngoài thì các nàng chỉ  cần thay đổi xíu, là tự mình nấu ăn để vừa ăn ngon miệng, vừa giúp giảm béo. Trung bình mỗi ngày bạn dành ra 30 phút – 1 giờ đồng hồ để chuẩn bị cho bữa tối. Trong khoảng thời gian này, sự chuyển động mạnh mẽ, dứt khoát của động tác mà bạn có thể đốt cháy được 80-400 calo và giúp bạn giảm cân rất hiệu quả.

Làm việc nhà

Những công việc “không tên” như lau nhà, dọn dẹp nhà cửa, rửa chén… tưởng chừng rất nhàm chán nhưng lại có lợi cho bạn ở chỗ chúng sẽ giúp bạn tiêu hao một lượng lớn calo, nhờ đó bạn sẽ vừa giữ được nhà cửa gọn gàng lại đạt mục đích giữ gìn vóc dáng. Chỉ cần bạn dành khoảng 30 phút để lau nhà, quét nhà, vô hình dung bạn có thể loại bỏ được gần 190 calo.

Cach-giam-beo-cho-cac-co-nang-luoi-rat-hieu-qua-2

Đi bộ ngoài trời

Cach-giam-beo-cho-cac-co-nang-luoi-rat-hieu-qua-3

Đi bộ ngày 1 giờ trở lên là biện pháp tuyệt vời làm giảm lượng mỡ thừa của cơ thể vì nó buộc các cơ bắp phải hoạt động, nhờ đó bạn có thể dễ dàng giảm cân hơn.

Ngủ đủ giấc

Cach-giam-beo-cho-cac-co-nang-luoi-rat-hieu-qua-4

Những cô nàng lười thì thường hay ngủ nướng. Vậy thì các nàng hãy tận dụng sở thích này để giảm cân hiệu quả nhé! Ngủ đủ giấc sẽ giúp các nàng quên đi cảm giác đói nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ năng lượng hoạt động sau khi thức dậy. Chính vì thế mà các nàng có thể giảm cân tốt hơn.

Các bạn có thể xem thêm nhiều phương pháp giảm cân khác tại website : http://suckhoehanhphuc.vn/Tin-tuc/Phuong-phap-giam-can-an-toan-ac78.html 

Chúc các cô nàng lười giảm cân thành công nhé ! 

Xem thêm các phương pháp giảm cân khác :

 Giảm cân như thế nào cho hiệu quả

 Bài tập giảm cân hiệu quả trong 30 phút