Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 1800.6890
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Cách cải thiện “yếu sinh lý” cực kỳ đơn giản

05/09/2018

“Yếu sinh lý” luôn là sự ám ảnh của cánh đàn ông khi vô tình mắc phải.Khi có  những biểu hiện cho thấy “cậu bé” bị yếu đi và thời gian ra trận ngày càng ngắn hơn thì lúc này bạn nên nghĩ đến việc “cậu bé” có vấn đề rồi đấy.

Top 5 cách cải thiện cho người bị yếu sinh lý

Cách thứ 1 là tận dụng màn dạo đầu

Tận dụng màn dạo đầu

Màn dạo đầu được đa số cánh đàn ông không chú trọng.Và đây là 1 sai lầm lớn.Màn dạo đầu sẽ làm bạn tình kích thích và cũng làm cho “cậu nhỏ” ấm lên,kích thích các dây thần kinh và giác quan xung quanh khiến cả 2 đều dễ dàng lên đỉnh.

Cách thứ 2 là thay đổi chế độ ăn uống

Thói quen ăn uống ảnh hưởng rất là nhiều đến cuộc sống tình dục.

Thay đổi chế độ ăn uống

Cách cải thiện “yếu sinh lý” cực kỳ đơn giản

Nếu hàng ngày bạn nạp vào cơ thể 1 lượng thức ăn không lành mạnh như: thức ăn nhanh,các sản phẩm chứa nhiều dầu mỡ…sẽ làm cản trở sự lưu thông của mạch máu đến “cậu nhỏ”.Vì thế chúng tôi khuyên rằng không nên ăn ngay trước cuộc yêu vì sẽ ảnh hưởng đến “cuộc yêu” khá nhiều.

Cách thứ 3 là hãy quan hệ 1 cách nhẹ nhàng,tránh thô bạo

Khi “cậu nhỏ” của bạn đã ở trong tình trạng yếu sinh lý thì cần 1 phương pháp quan hệ 1 cách nhẹ nhàng và tránh các cách quan hệ mạnh bạo vì sẽ có thể làm tổn thương đến cậu nhỏ.Nếu kéo dài tình trạng lâu sẽ khiến “cậu nhỏ” có thể bị liệt dương .

Cách kế tiếp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là không nên mặc quần lót quá chật.

Không nên mang quần lót quá chật

Việc mang quần lót chật trong 1 thời gian dài sẽ khiến máu không thể lưu thông đến “cậu nhỏ”.Dễ dẫn đến tình trạng nặng hơn là liệt dương.Không thể cương cứng được.Hãy lựa chọn cho mình những loại đồ lót thật thoáng mát và dễ chịu.

Cách cuối cùng đó là nên tránh thủ dâm nhiều

Tình trạng không cương cứng ở nam giới xuất phát từ tình trạng thủ dâm quá mức.Và sau đó gây nên tình trạng xuất tinh sớm.Hãy chọn cho mình 1 lối sống tình dục lành mạnh nhé.

Bạn có thể tham khảo qua sản phẩm: Viên uống tăng cường sinh lý nam Maxdura

Đây là 1 sản phẩm được chiết xuất từ các loại thảo dược tự nhiên.Giúp lấy lại bản lĩnh đàn ông,tăng cường khả năng sinh lý,kéo dài thời gian quan hệ để cả 2 đều có những phút giây tuyệt vời.

Chúc bạn luôn vui khỏe!