Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Các lưu ý giúp bạn giảm cân hiệu quả

14/06/2014

 1 chế độ giảm cân hiệu quả luôn là được sự quan tâm của rất nhiều bạn đọc.

 

 Ngày nay, tình trạng thừa cân xuất hiện ngày càng nhiều trong xã hội chúng ta. Rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng nguy hiểm này. Dưới đây là 1 số lưu ý quan trọng trong việc ăn uống giúp bạn kiểm soát cân nặng bản thân dễ dàng hơn.

- Hạn chế hoặc không uống rượu, bia, cà phê, các đồ uống có chất kích thích. Đây là việc làm quan trọng đối với bạn ngay lúc này nếu bạn muốn giảm cân thành công!


Không uống nhiều rươu bia

- Khi chế biến tránh xào rán nhiều mỡ. Việc trành xa dầu mỡ sẽ là bước tiến quan trọng trong việc giúp bạn giảm cân.

- Nên tăng ăn rau ở dạng luộc, nấu canh, làm nộm, rau trộn salat.

- Không nên ăn quá nhanh, cần ăn chậm nhai kỹ. Việc này sẽ giúp bạn tiêu hóa dễ dàng thức ăn hơn, từ đó giúp cơ thể bạn không bị tích trữ thức ăn dẫn đến hình thành mỡ.

Bạn hãy tự ghi chép chế độ ăn của mình về các thực phẩm đã ăn, số lượng, cách chế biến (xào, rán…) thời điểm ăn những thức ăn này để thuận lợi cho việc kiểm soát:

Để giảm cân hiệu quả, bạn nên phối hợp nhiều biện pháp, tuân thủ đúng mức và đều đặn các biện pháp gồm điều chỉnh chế độ ăn, tăng cường vận động, thay đổi lối sống vì nếu áp dụng kết hợp nhiều biện pháp sẽ giảm cân hữu hiệu hơn nhiều so với chỉ dùng đơn lẻ một biện pháp. Hiểu biết những điều cơ bản về TC – BP có thể giúp bạn có bước khởi đầu tốt, duy trì bền vững cân nặng ở mức hợp lý, giảm nguy cơ mắc bệnh và tăng chất lượng cuộc sống.

Bên cạnh việc ăn uống khoa học đòi hỏi bạn phải có 1 chế độ tập luyện hợp lý. Cân nặng của bạn sẽ đượ kiểm soát theo mong muốn của bạn.

Thông tin cùng chuyên mục:
Bật mí 3 sai lầm trong cách giảm mỡ bụng
Bí quyết giảm cân hiệu quả với các mùi hương
Bật mí cơm nguội giúp giảm cân hiệu quả