Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

CÁCH TRỊ MỤN TRỨNG CÁ Ở LƯNG

10/12/2014

 Ai trong số các chị em chúng ta lại không thích được đi tham dự các buổi tiệc đúng không? Chúng ta sẽ diện những bộ cánh thật lỗng lẫy, thật quyến rũ như là đầm xòe công chúa, đầm hở lưng,... để có thể nhận những lời khen ngợi của mọi người xung quanh...

 Ai trong số các chị em chúng ta lại không thích được đi tham dự các buổi tiệc đúng không? Chúng ta sẽ diện những bộ cánh thật lỗng lẫy, thật quyến rũ như là đầm xòe công chúa, đầm hở lưng,... để có thể nhận những lời khen ngợi của mọi người xung quanh. Đã có dáng đẹp thì phải thêm làn da trắng mịn không tì vết, nhưng khổ nỗi chúng ta lại hay bị những kẻ thù về mụn đeo bám, nhất là ở các vùng như mặt, lưng,...(những vùng mà mọi người có thể nhìn thấy dễ dàng). Và sau đây mình xin được đóng góp 2 phương pháp giúp các chị em có thể trị mụn ở lưng một cách nhanh chóng và hoàn toàn từ tự nhiên giúp chị em có được 1 sắc đẹp hoàn hảo hơn.

 
Đầu tiên, chúng ta cần tìm hiểu rõ về nguyên nhân gây ra mụn ở lưng. Đó chính là do các tế bào chết và các chất bụi bẩn xung quanh môi trường bám vào hàng ngày mà không được làm sạch (rất khó làm sạch chúng với nước). Mình xin được lưu ý với các chị em có làn da nhờn thì sẽ có thể bị mụn ở lưng rất nhiều nên chúng ta cần phải vệ sinh thường xuyên. Đó là những nguyên nhân thường gặp sau đây mình xin được đóng góp 2 phương pháp vệ sinh da vùng lưng với chanh và muối.
 
Chanh
Bước 1: Tắm sạch với nước lạnh
Bước 2: Cắt đôi trái chanh rồi chà chúng lên vùng lưng bị mụn trong vòng 15 phút.
Bước 3: Dùng nước ấm để tắm lại hoặc lau sạch. (áp dụng 2 lần/tuần)
Lưu ý rằng đối với các chị em có làn da nhạy cảm hoặc mỏng thì không nên dùng phương pháp này. Sau đây, mình sẽ bày thêm một phương pháp có thể áp dụng cho tất cả mọi làn da.
 
TRỊ MỤN Ở LƯNG
CÁCH TRỊ MỤN TRỨNG CÁ Ở LƯNG
 
Muối
Bước 1: Tắm sạch với nước lạnh để giúp làm mềm da.
Bước 2: Xoa 1 ít muối lên để trị mụn ở lưng bằng cách dùng bông tắm thoa nhẹ trong 2 phút.
Bước 3: Pha 1 ít muối với nước (loãng) rồi cũng dùng bông tắm thoa đều khắp nơi (vùng có mụn) trong vòng 5 phút.
Bước 4: Tắm sạch lại bằng nước ấm.
 
CÁCH TRỊ MỤN TRỨNG CÁ Ở LƯNG
CÁCH TRỊ MỤN TRỨNG CÁ Ở LƯNG
 
Đây là 2 phương pháp sẽ giúp bạn phòng tránh và điều trị mụn ở lưng mà các chị em chúng ta có thể áp dụng thường xuyên để có được 1 vẻ đẹp hoàn hảo trong mắt mọi người.