Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Bí quyết trắng da nhờ rong biển

07/05/2016

Việc bạn sử dụng rong biển làm nguyên liệu trong lúc làm trắng da là một cách làm trắng da tối ưu giúp làn da của bạn trắng hồng mịn màng hơn bao giờ hết. 

Như chúng ta đều biết, rong biển là 1 thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao. Phân tích thành phần dinh dưỡng của rong biển, các chuyên gia dinh dưỡng thấy rằng: hàm lượng sinh tố A trong rong biển cao gấp 2-3 lần so với cà rốt, hàm lượng calci cao gấp 3 lần sữa bò, vitamin B2 cao gấp 4 lần trong trứng… Do vậy, ngoài sử dụng trong chế biến thực phẩm, chữa bệnh, rong biển còn có tác dụng tuyệt vời trong việc làm đẹp da cho phụ nữ chúng ta.

Bi-quyet-trang-da-nho-rong-bien
 
Với đa dạng các vitamin và khoáng chất như vitamin A1, B1, B2, B6, C, E, K, acid folic, niacin, acid pantothenic, calci, magie, phospho, sắt, kẽm… rong biển là “thức ăn” bổ dưỡng cho làn da.

Cách làm: Kết hợp 1 thìa bột rong biển với 2 lát dứa chín được nghiền nát và 1 thìa glycerin, sau đó đắp lên da trong khoảng 15 phút, bạn sẽ có một làn da sáng, mềm, khỏe mạnh.

Nếu chăm chỉ ăn các món được chế biến từ rong biển như: sushi, gỏi cuốn, hay đơn giản là ăn trực tiếp, cuốn cơm hoặc cuốn xôi… bạn sẽ có một thân hình cân đối. Bởi lẽ, theo các chuyên gia dinh dưỡng, rong biển có tác dụng kích thích cơ thể tiết ra chất UCP1- một chất có khả năng đốt cháy mỡ thừa. Hơn nữa, nó chứa rất nhiều chất xơ nên sẽ giúp quá trình hấp thụ chất béo bị kìm hãm.

Cách làm: Rong biển thường có mùi tanh đặc trưng nên để chúng trở nên hấp dẫn hơn, bạn cần biết cách khử mùi này. Bạn có thể ngâm nước trước khi sử dụng. Nếu dùng để chế biến món ăn, bạn hãy thêm vào đó chút ít gừng hoặc nấu chung với nó những thực phẩm có khả năng lấn át mùi tanh. Khi nấu canh, chỉ cần đun sôi rong biển khoảng 5 phút là bắc ra, bởi nếu để lâu nó sẽ trở nên dai hoặc nhừ.

Đây là 1 trong những cách làm trắng da rất đáng để chị em chúng ta thực hiện ngay hôm nay.
 
Bài viết liên quan làm trắng da: