Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Bí quyết làm đẹp da tay với dưa leo và mật ong

19/10/2015

Theo thời gian bàn tay chúng ta sẽ trở nên thô ráp mất đi vẻ đẹp vốn có. Bởi vậy, các cách chăm sóc da tay trong thời gian này vô cùng quan trọng.

Thường thì các bạn gái chỉ hay quan tâm đến da mặt và da cổ . Nhưng các bạn không hề biết rằng da tay cũng vô cùng quan trọng . Đó chính là nơi "tố cáo" tuổi tác của các bạn gái và các bạn dường như đã quên hẳn cách chăm sóc vùng da này . Hãy cùng Suckhoehanhphuc tham khảo bí quyết làm đẹp da tay bằng mật ong và dưa leo nhé !


Công thức cho loại mặt nạ này rất đơn giản , bạn chỉ cần trộn nước ép dưa leo và mật ong thành 1 hỗn hợp hòa quyện . Sau đó , bạn có thể dùng bông gòn hoặc thoa trực tiếp hỗn hợp lên tay , massage 2 bàn tay trong vòng 10-15 phút .


Công thức cực kì đơn giản , bạn chỉ cần 2 trái dưa leo và một chút mật ong nguyên chất .

Đầu tiên các bạn chỉ ép dưa leo lấy nước và trộn cùng mật ong để tạo nên một hỗn hợp hòa quyện . Sau đó , các bạn hãy dùng bông gòn hoặc thoa trực tiếp hỗn hợp lên tay .


Sau đó , là massage đều 2 bàn tay trong vòng 10 - 15 phút . Bạn có thể lặp lại nhiều lần để nhanh chóng tăng cường hiệu quả .


Cuối cùng , bạn rửa sạch tay bằng nước , tránh sử dụng các loại xà bông có chất tẩy rửa mạnh . Loại mặt nạ dành cho tay này khá lành tính , bạn có thể sử dụng cách ngày để có được bàn tay trắng mịn màng như em bé nhé


Với công thức dưỡng da tay bằng mật ong và dưa leo cực đơn giản này , bạn sẽ nhanh chóng có được đôi bàn tay trắng mịn màng .


Các bài viết cùng chủ đề: