Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Bí quyết làm đẹp bằng việc rửa mặt đúng cách

02/05/2016

 Với 3 bước đơn giản là bạn đã có thể loại bỏ những cặn bẩn, vi khuẩn đang ẩn náu dưới da mặt bởi khói, bụi mà bạn tiếp xúc trong ngày giúp da mặt thông thoáng sạch sẽ khỏe mạnh. Chỉ với việc rửa mặt đúng cách cũng góp phần quan trọng cho làn da đẹp của bạn 

 

 Làm ướt da mặt

Làm ướt da mặt. Lấy một lượng sữa rửa mặt bằng hạt ngô, cho ra tay hoặc miếng tạo bọt đánh bông. Lấy phần bọt thoa đều nhẹ nhàng lên khuôn mặt.

Bi-quyet-lam-dep-bang-viec-rua-mat-dung-cach-1

Massage da mặt

Đối với vùng má: Bạn luôn phải massage ở tư thế đẩy da lên phía trên (theo hình cánh cung) không được kéo da mặt xuống, theo thời gian có thể làm tăng sự hình thành nếp nhăn. Mát xa theo chiều này và nhẩm trong miệng 60s.

Bi-quyet-lam-dep-bang-viec-rua-mat-dung-cach-2

Đối với vùng trán: Rửa mặt theo chiều ngang, lại mát xa 60s nữa cho vùng trán.

Đối với vùng cằm: tiếp tục 60s cho vùng cằm vẫn chiều cánh cung. Sau đó đến các vùng mũi, hốc mắt…

Rửa mặt cho hết bọt

Rửa sạch lại bằng nước ấm và kết thúc bằng nước lạnh. Cuối cùng là dùng khăn xô của trẻ em thấm khô và bôi kem dưỡng da lên để hoàn tất quá trình.

Bi-quyet-lam-dep-bang-viec-rua-mat-dung-cach-3

Lưu ý khi rửa mặt

Dùng sữa rửa mặt quá 2 lần/ngày gây tác động xấu cho da. Rửa mặt trước khi đi ngủ là vô cùng quan trọng, tạo điều kiện thông thoáng và tái tạo tế bào da, lấy đi các chất bẩn bám trên da sau một ngày dài.

 Trên đây là bí quyết làm đẹp đơn giản chỉ với việc rửa mặt đúng cách mỗi ngày. Đây là công đoạn quan trọng giúp cho việc chăm sóc da của bạn hiệu quả hơn.

Bài viết liên quan chăm sóc sắc đẹp

 

Tạm biệt mụn chỉ với 15 phút làm đẹp mỗi ngày

"Bật mí" công thức tắm trắng với hoa quả

8 công dụng chăm sóc da của trà xanh