Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Bí quyết giúp ta trẻ hơn

21/11/2017

 Làm cách nào để ta trông trẻ hơn? Dưới đây xin chia sẻ đến các bạn 10 bí quyết giúp ta trông trẻ hơn, khỏe hơn và hấp dẫn hơn.

 Nhiều nhà nghiên cứu đã làm rất nhiều thí nghiệm nhằm tìm cách làm chậm quá trình lão hóa. Đây cũng chính là bí mật được con người tìm kiếm từ rất lâu rồi.
Bi-quyet-giup-ta-tre-hon-1
Có 1 số kỹ thuật đã được thực hiện, nhưng việc quan trọng nhất vẫn là thực hiện lối sống lành mạnh và thói quen ăn uống điề độ. Chúng ta không thể ngăn chặn được quá trình lão hóa của tự nhiên. Nhưng chúng ta có thể trông trẻ hơn rất nhiều nếu như chúng ta làm việc chăm chỉ để làm chậm quá trình lão hóa.
Bật mí 10 cách giúp bạn trông trẻ hơn:
1. Cai nghiện. Đây là việc hết sức quan trọng. Rượu, bia, thuốc lá, ma túy,... các chất gây nghiện nói chung, các bạn hãy tránh xa chúng. Cuộc sống thường ngày chúng ta cũng đã tiếp xúc với rất nhiều chất độc từ không khí, môi trường, thực phẩm,... Vì vậy bạn hãy tránh xa các chất độc trên. Thay vào đó bạn có thể ăn chay hoặc tiêu thụ nhiều loại trái cây, rau củ nhằm giải độc cho cơ thể.
2. Ngủ đủ giấc. Giấc ngủ 6-8 giờ một ngày sẽ giúp bạn khỏe mạnh hơn. Nó giúp ta đổi mới các tế bào cũ, bao gồm cả các tế bào da. Da của bạn sẽ trông tươi trẻ hơn!
Bi-quyet-giup-ta-tre-hon-2
3. Thực phẩm. Ăn uống lành mạnh giúp cơ thể ta trông trẻ hơn. Hãy ăn nhiều cá thay thịt đỏ. Tăng cường ăn các chất xơ. Hãy uống ít coffe và các thưc phẩm chứa caffein.
4. Tập thể dục. Việc này sẽ giúp ta cảm thấy hạnh phúc hơn. Tập thể dục giúp phát triển xương và cơ bắp và có thể giúp ta trông trẻ đến 15 tuổi đấy.
Bi-quyet-giup-ta-tre-hon-3
5. Thư giãn. Hãy luôn thoải mái, khuôn mặt của bạn sẽ trông trẻ hơn. Căng thẳng và lo lắng sẽ làm khuôn mặt dễ cuất hiện nếp nhăn. 
6. Suy nghĩ tích cực. Cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên tích cực hơn. Suy nghĩ tiêu cực làm ta luôn cảm thấy thất bại và trông ta rất yếu kém. Các bạn hãy thử tập thiền xem!
7. Kiểm tra y tế định kỳ. Ta sẽ luôn cảm thấy khỏe mạnh, tự tin và quan trọng là nhận ra bệnh để điều trị sớm.
8. Năng động. Sức khỏe sẽ tăng lên đáng kể. Ngoài ra, bộ nhớ của bạn sẽ tốt hơn khi về già.
9. Đời sống xã hội. Liên lạc thường xuyên với bạn bè, gia đình, hàng xóm, đồng nghiệp sẽ mang lại hạnh phúc cho ta.
10. Nhìn lại bản thân. Hãy xem xét liệu trọng lượng của ta đã là lý tưởng chưa? Nếu không, hãy điều chình lại cho thích hợp. Bạn hãy tự nhìn nhận về làn da, móng tay, răng. Đó là các dữ liệu quan trọng vì sẽ hiển thị tuổi của chúng ta. Hãy làm cho bạn cảm thấy tốt nhất.

Trên đây là những bí quyết giúp bạn luôn trẻ mãi như tuổi đôi mươi
 
Xem thêm các thông tin sức khỏe làm đẹp khác: