Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Bí quyết giảm cân hiệu quả nhờ xem phim kinh dị

22/09/2016

 Bí quyết giảm cân - Lâu nay chúng ta luôn coi việc xem phim kinh dị chỉ là 1 cách giải trí và tạo cho ta những cảm giác thú vị. Thật ra, xem phim kinh dị chính là 1 bí quyết giảm cân hiệu quả mà chúng ta chưa từng biết đấy!

Bi-quyet-giam-can-hieu-qua-nho-xem-phim-kinh-di-1

 Đã có rất nhiều nghiên cứu chứng minh rằng việc xem phim kinh dị có tác dụng giảm cân hiệu quả, tác động tích cực đến sức khỏe chúng ta.  

Thông thường thì những câu chuyện xảy ra trong phim rõ ràng không liên quan đến thực tế. Do đó, xem phim kinh dị hiếm khi có thể gây ra một tình trạng chấn thương tâm lý mà chỉ tạm thời làm tăng nỗi sợ hãi của một người. 

Các nhà khoa học đã ghi lại nhịp tim, lượng oxy tiêu thụ, lượng cacbonic thải ra của các đối tượng nghiên cứu khi cho họ xem các bộ phim kinh dị khác nhau. 1 nghiên cứu đặc biệt từ trường đại học Westerwarm đã nêu rằng việc xem phim kinh dị có tác dụng tương đương với nửa tiếng đi bộ trong việc đốt cháy calo. Kết quả nêu rõ rằng, chính cảm giác sợ hãi làm cho lượng hormone adrenaline và các hoạt động trao đổi chất cũng tăng lên. Do đó, có thể đốt cháy 113 calo trong 90 phút xem phim, tương đương với 30 phút đi bộ. Tuy nhiên, những bộ phim càng khiến khán giả khiếp đảm thì càng đốt cháy lượng calo hiệu quả vì nó khiến tim đập nhanh.  

Việc xem phim kinh dị khiến chúng ta căng thẳng, sợ hãi từ đó giúp ta giảm sự thèm ăn, tăng tỷ lệ trao đổi chất từ đó lượng calo được đốt cháy đáng kể. 

Bi-quyet-giam-can-hieu-qua-nho-xem-phim-kinh-di-2

 

Bí quyết giảm cân hiệu quả nhờ xem phim kinh dị

Sự thật là chúng ta ai cũng thích cảm giác hồi hộp dựng tóc gáy khi xem phim kinh dị. Thông tin này thật sự là 1 tin vui dành cho những ai muốn giảm cân hiệu quả nhưng lại lười vận động. 

Nguồn Tổng hợp. 

Các tin cùng chuyên mục: 

Mẹo đối phó với cơn thèm ăn khi giảm cân 

Để ăn khuya mà không tăng cân 

Những loại trái cây dễ làm tăng cân

Từ khóa tìm kiếm: bí quyết giảm cân, giảm cân hiệu quả, bí quyết giảm cân nhờ xem phim
Chuyên mục: