Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Bí quyết giảm cân an toàn hiệu quả

22/09/2016

 Bí quyết giảm cân an toàn hiệu quả chính là bạn nên ăn nhiều rau xanh, củ quả, hạn chế đồ béo và từ bỏ thói quen nhấm nháp, ăn vặt mọi lúc mọi nơi.

Bi-quyet-giam-can-an-toan-hieu-qua-1

   Bí quyết giảm cân an toàn hiệu quả chính là bạn nên ăn nhiều rau xanh, củ quả, hạn chế đồ béo và từ bỏ thói quen nhấm nháp, ăn vặt mọi lúc mọi nơi. Hạn chế ăn fastfood, không ăn khi không cảm thấy thực sự đói.Bạn cũng cần uống 2-3 lít nước lọc một ngày để giúp cơ thể có đủ lượng nước đào thải chất cặn bã và độc tố ra ngoài ( độc tố tích tụ quá nhiều trong cơ thể cũng là nguyên nhân khiến mỡ khó bị phân hủy khi luyện tập hoặc ăn kiêng). Hạn chế uống các loại nước có ga.

Bi-quyet-giam-can-an-toan-hieu-qua-2

Những thực phẩm mà bạn nên thường xuyên sử dụng trong quá trình giảm cân:

-  Bưởi:  Ép lấy nước cốt (khoảng 50ml) giàu vitamin C, giàu vi lượng trung hòa protid, đạm, chất béo và đường trong mỡ.

-  Sữa chua:  Ăn 1 ngày 3 lần (sau bữa sáng, trước bữa trưa và buổi tối trước khi ngủ).

-  Trà xanh:  Uống 6 cốc mỗi ngày (50ml – cách 4 giờ/lần) giúp đẩy nhanh sự hòa tan các chất trong máu, oxy hóa chất béo, giúp ngăn chặn mỡ tích tụ ở bụng dưới, giảm béo nhanh. Không bị nếp nhăn da bụng.

Ngoài ra, bạn nên kết hợp các bài tập thể dục giảm cân với các loại phương pháp giảm cân  để quá trình giảm cân được nhanh hơn và đảm bảo công việc cũng như tình hình sức khỏe hiện tại của bạn. Việc luyện tập đều đặn là rất cân 2 thiết trong trường hợp này.

Tin tại Khoedep.edu.vn

Các bài viết cùng chuyên mục

 

 

Từ khóa tìm kiếm: bí quyết giảm cân, giảm cân, phương pháp giảm cân, bí quyết giảm cân an toàn hiệu quả