Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Bật mí cách chăm sóc da mặt khi xông hơi

21/11/2017

  Ngày nay, để có làn da khỏe đẹp luôn là mong ước của rất nhiều phụ nữ. Hôm nay xin chia sẻ 1 cách chăm sóc da tự nhiên rất hiệu quả.

1 trong những lợi ích mà phòng xông hơi và phòng tắm hơi là những tác dụng tức thời lên da. Đây là cách chăm sóc da rất hiệu quả. Khi ta rời khỏi những căn phòng ấy, làn da của ta sẽ mềm mại, sáng và trông đẹp ra chỉ sau 1 thời gian rất ngắn. Những người dùng thường xuyên còn cảm nhận thấy sức khỏe bản thên cũng được cải thiện đáng kể.

 

Bat-mi-cach-cham-soc-da-mat-1

 Bật mí cách chăm sóc da mặt khi xông hơi

Lý do chúng đem lại lợi ích cho ta như vậy là do khi xông hơi, hơi nước sẽ làm sạch tuyến mồ hôi của ta. Các lỗ chân lông mở rộng và tất cả các loại bụi bẩn tồn đọng sẽ được quét sạch.

Những lợi ích mà phòng xông hơi đem lại sẽ giúp toàn bộ cơ thể đẹp hơn. Nhưng với những người chỉ muốn làm đẹp khuôn mặt mình nhanh chóng, thì các phòng xông hơi mặt sẽ là lựa chọn tốt nhất. 

Cách thức làm việc: 
Phòng xông hơi mặt có 1 bộ phận sưởi nhiệt ở bên dưới. Nó làm nóng nước(trong 1 hồ nhỏ) đến điểm sôi, gây ra thoát hơi nước. Kích thước nhỏ của hồ chứa đảm bảo hơi nước sẽ được sản xuất nhanh chóng.

 

Bat-mi-cach-cham-soc-da-mat-2

 

1 mặt nạ được thiết kế phía trên hồ nước để giúp đeo vào khuôn mặt bạn. Bạn có thể kiểm soát được số lượng hơi nước cũng như diện tích tiếp xúc với khuôn mặt bạn tùy theo ý bạn.

Đưa khuôn mặt bạn vào mặt nạ, cứ sau 10 giây bạn nâng cao đầu để không khí bên ngoài trộn lẫn với hơi nước. Lặp lại chu kỳ này nhiều lần.

Phòng xông hơi này không chỉ làm sạch da mặt bạn mà còn giúp cữa các bệnh viêm xoang, viêm phế quản, hen suyễn,... 

Hơi nước rất tốt trong việc giúp ta làm sạch da, nhưng để giúp làm đẹp hơn bạn có thể cho 1 ít trà cây dầu vào nước. Chỉ 1 ít giọt dầu này bạn sẽ cảm nhận thấy làn da trắng sáng và tươi trẻ hơn. 

Phòng xông hơi mặt khá tiết kiệm chi phí hơn so với phòng xông hơi bình thường. Vì vậy, các bạn hãy thử ngay cách làm sáng da đặc biệt này nhé. 

Các tin cùng chuyên mục: