Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Bật mí các nguyên nhân gây suy giảm ham muốn

10/06/2014

 Cùng tìm hiểu những nguyên nhân gây suy giảm ham muốn tình dục để có hướng khắc phục hiệu quả bạn nhé!

 Tình dục là 1 nhu cầu thiết yếu trong đời sống vợ chồng. Hạnh phúc gia đình được duy trì bền vững cũng 1 phần chính là do yếu tố tình dục. Và như vậy, suy giảm ham muốn tình dục là nguyên nhân gây ra rạn nứt trong gia đình.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, li hôn là vấn đề không còn xa lạ với mọi người. Theo thống kê mới nhất, tỷ lệ các gia đình li hôn do vướng vào các vấn đề do vợ(hoặc chồng) suy giảm ham muốn tình dục gây ra tình trạng ngoại tình chiếm tỷ lệ cao nhất.

Vậy đâu là những nguyên nhân gây ra chứng suy giảm tình dục?

Yếu tố tinh thần

Khi công việc gặp nhiều áp lực sẽ làm cho bạn bị căng thẳng và không còn vui vẻ với chuyên chăn gối. Việc này nếu tiếp diễn lâu sẽ dẫn đến tình trạng chai lỳ trong cảm xúc của bạn.

Tự tin và mặc cảm là nguyên nhân thứ chính gây ra tình trạng trên. Nếu bạn gặp phải vấn đề này, hãy chia sẻ nagy cho người bạn đời để có cách khắc phục ngay bạn nhé!

Giấc ngủ

Việc bạn thiếu ngủ trong 1 thời gian dài sẽ khiến bạn suy giảm hocmon sinh dục, từ đó bạn sẽ bị chứng suy giam tình dục. Giấc ngủ đủ là từ 6-8h/ngày bạn nhé!

Bia, rượu, thuốc lá

Các chất trên không những ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân bạn mà còn làm ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng của bạn và gây rối loạn chức năng cương dương.

Béo phì

Người bị béo phì sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều trong chuyện phòng the

Nói tóm lại, các bạn nên loại bỏ ngay các thói quen xấu, có chế độ ăn uống cũng như luyện tập hợp lý nhất để cho bạn thân bạn cũng như gia đình bạn luôn hạnh phúc.

Chúc gia đình bạn thật nhiều sức khỏe và luôn hạnh phúc.

Xem thêm các thông tin cùng chuyên mục:
Bật mí các cách giúp cho kỹ thuật phòng the của bạn
Chia sẻ tuyệt chiêu chữa yếu sinh lý nam với chuối
Tư thế yêu giúp bạn đốt cháy calo

Bạn đng xem tin tại chuyên mục >>>>>>>>Kỹ thuật phòng the