Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

Bật mí bí quyết dưỡng lông mày

15/09/2015

Để có lông mày đẹp tự nhiên, bạn cần kiên trì không nhổ lông mày, chăm sóc chúng thật tỉ mỉ nữa nhé. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ các bạn cách dưỡng lông mày giúp chị em sở hữu cặp lông mày đẹp tự nhiên.

Bí quyết có cặp lông mày đẹp tự nhiên

 1. Không nhổ lông mày


Nói thì dễ, nhưng khi quyết định cho lông mày mọc tự nhiên, thật khó để không chạm tới chúng. Bởi lẽ lông mày thường mọc lung tung, khiến vùng mắt bạn trông thật lộn xộn. Tuy nhiên, để có được vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo, teen nên chấp nhận từ bỏ mọi dụng cụ như nhíp hay waxing trong ít nhất vài tháng. Hãy kiên nhẫn!

Không nên nhổ lông mày!
 
2. Thử dùng serum hay vitamin

Hiện tại, trên thị trường xuất hiện nhiều loại serum kích thích lông mày mọc. Gần đây, chất liệu mới, peptide, được bổ sông vào serum, nên hiệu quả của chúng cao hơn. Peptide thường được sử dụng trong sản xuất mỹ phẩm bởi những hãng mỹ phẩm hàng đầu của thế giới như La Mer, La Prairie, Chanel..

3. Xử lý những chiếc lông mày “ngang ngược”

Như đã nói ở trên, trong quá trình nuôi lông mày, không thể tránh được những sợi mọc lộn xộn. Bạn nên sử dụng loại gel dành riêng cho lông mày để giữ chúng vào nếp, đúng vị trí mong muốn. Hơn nữa, chải gel vào lông mày giúp chúng trông bóng bẩy, bắt mắt hơn.

4. “Ngụy trang” cho đám lông mày xấu xí

Dùng bút chì vẽ hay gel giúp bạn dần tạo được hình dáng của lông mày. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải nhớ tuyệt đối không nhổ, dù chúng xấu xí đến đâu. Để xử lý, bạn nên dùng loại bút vẽ che khuyết điểm để “hô biến” những sợi mọc không đúng chỗ.

Cặp lông mày đẹp tự nhiên
5. Tạo kiểu chuyên nghiệp

Thời gian để hoàn thành quá trình nuôi lông mày tùy thuộc vào kiểu dáng như mảnh hay đậm. Khi lông mày đã mọc dày như mong muốn, đã đến lúc bạn nghĩ tới việc tạo kiểu chuyên nghiệp và duy trì sức sống cho chúng. Bạn nên tới salon để nhờ tư vấn và trợ giúp.

Mr.Bull (theo WHM)/Vnexpress