Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

6 Lý Do Khiến Bạn Nên Bổ Sung Canxi ngay Cho Cơ Thể

17/08/2018

Canxi có vai trò và chức năng gì trong cơ thể.Và nếu không nạp đủ lượng canxi cần thiết cho cơ thể thì cơ thể sẽ như thế nào.Chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé!

Bạn nên bổ sung canxi ngay cho cơ thể vì 8 lý do dưới đây

1.Răng chắc khỏe nhờ có canxi

Đây là điều mà chúng ta luôn hiểu rõ.Khi mà các nhà quảng cáo trên tivi đều nhắc đi nhắc lại trong tâm trí của khách hàng là : Canxi giúp răng chắc khỏe và chống lại vi khuẩn gây sâu răng.

Nên muốn có 1 hàm răng chắc khỏe và có 1 nụ cười tỏa nắng thì bạn nên bổ sung can xi cho răng cũng như cơ thể ngay từ khi còn nhỏ đấy nhé.

2.Hỗ trợ giảm cân hiệu quả

Theo nghiên cứu thì kết quả cho thấy canxi có thể giúp người bị bệnh tiểu đường giảm cân an toàn .Nếu bạn không muôn lên cân và cũng không muốn giảm cân thì chúng tôi khuyên các bạn nên kết hợp giữa canxi và vitamin D để có thể giữ vững được cân nặng lý tưởng của mình đặt ra.

3.Ngăn ngừa Tiểu đường

Cũng là vitamin D và canxi sẽ giúp cho tuyến tụy điều tiết lượng insulin và lượng đường trong máu được ổn định.

Vì sao nên bô sung canxi cho cơ thể

6 Lý Do Khiến Bạn Nên Bổ Sung Canxi ngay Cho Cơ Thể

4.Phòng chống Ung thư

Trong canxi có các chất có công dụng chống lại ung thư.Giúp điều hòa cân bằng lượng tế bào trong cơ thể.Phân biệt được đâu là tế bào ung thư và đâu là tế bào khỏe mạnh để từ đó loại bỏ tế bào ung thư ra khỏi cơ thể.

5.Đảm bảo đường huyết trong cơ thể được ổn định

Việc bổ sung canxi cho người bị cao huyết áp được xem là ưu tiên đầu tiên khi mà canxi có chức năng làm các mạch máu giãn ra để gửi các tín hiệu thần kinh từ não về tim.Vừa điều hòa quá trình đẩy máu về tim ,điều hòa nhịp tim.

6.Chống loãng xương

Điều này ắt hẳn ai cũng biết.Chúng ta có thể bổ sung canxi bằng cách sử dụng sữa bột hoặc sữa tươi.Nếu không có thời gian.Hãy tự chăm sóc bản thân mình cũng như người thân trong gia đình .Tránh khỏi căn bệnh loãng xương từ bây giờ.

Nếu bạn muốn sự tiện lợi nhanh chóng,vừa muốn nạp đủ lượng canxi cho cơ thể cần mỗi ngày thì chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo qua sản phẩm Viên uống Coral canxi 1000 mg complex

Viên uống Coral canxi 1000mg complex

Viên uống Coral canxi 1000mg complex

Xem chi tiết sản phẩm Viên uống Coral canxi 1000mg complex tại đây

Chúc bạn luôn vui khỏe!