Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

5 thực phẩm giúp tăng cường sinh lý

20/11/2015

Nam giới thường bị suy giảm sinh lực khi bắt đầu bước vào tuổi trung niên, để lấy lại phong độ và tăng cường sinh lý nam giới, hãy sử dụng những món ăn dưới đây:

1. Hạnh nhân

Trong hạt hạnh nhân chứa nhiều protein, vitamin C, vitamin P, chất béo, đường, các loại vitamin B cho đến các nguyên tố vi lượng như lân, sắt. Những thành phần trên có hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe, tăng cường sinh lý nam giới.

2. Cà chua

Lycopene có trong cà chua có ảnh hưởng tới sinh sản, tác động đến khả năng sinh sản ở nam giới, có thể tăng mức độ tinh trùng ở người đàn ông.

5 thực phẩm giúp tăng cường sinh lý

Cà chua còn giàu axit phenolic có thể chống lại bệnh ung thư phổi, là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong cả nam giới và nữ giới.

3.Thịt gà

Protein trong gà giúp cơ bắp cường tráng hơn, quản lý cân nặng hiệu quả. Súp gà cũng giúp cơ thể chống lại những cơn cảm lạnh. Đây là nguồn thay thế hữu ích cho thịt lợn

4. Cá hồi

Cá hồi là nguồn cung cấp acid béo và omega-3 dồi dào, giúp cải thiện hoạt động của hệ tim mạch, lưu thông máu tốt hơn, giảm các trường hợp viêm thành động mạch, đông máu và giảm lượng mỡ trong máu xuống mức tối thiểu.

5. Gừng

Uống nước gừng thường xuyên là phương pháp giúp tăng cường sinh lý nam giới hiệu quả. Mặc dù gừng đơn thuần chỉ là một gia vị thường dùng, nhưng không có nghĩa là nó chỉ có tác dụng tăng thêm vị ngon cho món ăn, nó còn có nhiều công dụng tốt được lưu truyền từ những đời trước tới nay, một trong số đó là khả năng chữa yếu sinh lý rất tốt.

 

Bài viết liên quan:

Trị yếu sinh lý từ dứa