Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

4 mẹo giúp bạn không xuất tinh sớm

24/11/2015

Xuất tinh sớm không chỉ là nỗi lo của các quý ông, mà ngay cả phụ nữ cũng không hề người đàn ông của mình lại mắc phải căn bệnh này. Trung tâm suckhoehanhphuc sinh giới thiệu 4 mẹo dưới đây giúp bạn cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, tăng cường sinh lức phái mạnh.

1. Tập khi đi tiểu tiện

Khi tiểu tiện, bạn nên tiểu thành nhiều lần, trong lúc đang đi bạn cố gắng ngừng lại trong vòng 30 giây, sau đó tiếp tục như vậy. Làm như vậy các cơ của "cậu bé có thể điều chỉnh theo ý muốn của bạn. Giảm tình trạng xuất tinh sớm.

2. Tập các cơ dưới

Bẹn có thể cải thiện tình trạng xuất tinh sớm của mình bằng bài tập đứng lên-ngồi xuống, hay các bài tập đùi, cơ chậu,...

3. Tập khi thủ dâm

Luyện tập cách hãm được sự xuất tinh bằng cách thủ dâm, nghĩa là dùng tay kích thích dương vật để tạo hưng phấn nhưng chưa đến điểm xuất tinh thì dừng lại, và làm như thế nhiều lần, bạn có thể tập một vài lần trong tuần.

4. Tập khi đi tắm

Bạn nên sử dụng phương pháp tắm nóng lạnh xen kẽ, tốt cho cơ thể. Cụ thể bạn tắm nước ấm vào cậu bé, sau đó xối nước lạnh. Rất tốt cho sự lưu thông máu giúp tăng cường chức năng sinh lý.

 

Bài viết liên quan:

Hành tây - Tăng cường sinh lực từ nhiên thiên

Cần ăn gì để bổ thận tráng dương

Cháo thận dê giúp cường dương bổ thận