Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

3 lời khuyên để giảm cân sau sinh hiệu quả

05/07/2014

  Các chị em đã sinh em bé, các chị em cảm thấy cân nặng và vòng bụng của mình tăng nhiều hơn so với lúc trước và chị em muốn có cách giảm cân sau sinh hiệu quả. Để giảm cân thành công, chị em hãy luôn ghi nhớ 3 nguyên tắc dưới đây:

 


1. Hãy luôn kiên nhẫn

Đây là yếu tố tiên quyết quyết định đến việc thành bại của bạn. Ban đầu có thể chị em rất sốt sắng thế nhưng sau 1 thời gian rất dễ nản chí khi nghe tin nhiều người giảm cân rất nhanh. Nên nhớ rằng các phương pháp đó chỉ là các phương pháp không lành mạnh. Các bạn nên có 1 chế độ giảm cân từ từ và phải nhớ hãy luôn kiên trì bạn nhé!


2. Không theo chế độ ăn kiêng nghiêm khắc

Việc nghiêm khắc trong việc ăn uống còn là nguyên nhân làm giảm tiến độ giảm cân của bạn. Ngoài ra khi thực hiện chế độ này, dinh dưỡng trong sữa bạn cung cấp cho em bé sẽ bị ít đi, không tốt cho sức khỏe bé yêu. Hãy giữ 1 chế độ ăn cân bằng và cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể. 


3. Cho em bé bú

Việc cho em bé bú có giúp bạn giảm cân hay không là điều chưa được xác định rõ ràng – một số nghiên cứu cho thấy cho em bé bú giúp giảm cân nhanh hơn, một số không tìm thấy sự khác biệt nào giữa phụ nữ cho con bú và không.

Một điều chắc chắn là cho em bé bú sẽ giúp cho em bé tăng hệ miễn dịch và cung cấp nhiều lợi ích sức khỏe khác. Chăm sóc em bé sẽ cho phép bạn tăng thêm 300 calo mỗi ngày trong chế độ ăn của mình (bạn có thể tăng thêm một chút nếu bé ăn nhiều). Tuy nhiên không nên viện cớ cho em bé bú để ăn bất cứ thứ gì bạn muốn.


Ngoài ra, các bạn phải có 1 chế độ tập luyện thể dục đều đặn để việc giảm cân hiệu quả hơn.


Các tin cùng chuyên mục:

Chia sẻ những cách giảm cân sau sinh hiệu quả nhất

Để việc giảm cân sau sinh thực sự hiệu quả

Giảm cân sau sinh hiệu quả với hồ tiêu