Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

3 loại quả có vị chua giúp giảm cân hiệu quả

05/12/2014

 3 loại quả có vị chua giúp giảm cân hiệu quả -3 loại quả có công dụng tuyệt vời trong việc giúp người thừa cân giảm cân nhanh chóng.

 

 Việc sử dụng những loại quả có vị chua trong kế hoạch giảm cân được xem như một cách hữu hiệu giúp nhiều người thoát khỏi nỗi ám ảnh cân nặng và vóc dáng. Dưới đây là  3 loại quả có vị chua giúp giảm cân hiệu quả, bạn có thể tham khảo để để hoạch giảm cân hiệu quả hơn.

1. Quả bưởi

Quả bưởi là loại thực phẩm vàng cho kế hoạch giảm cân được nhiều người sử dụng. Bưởi có vị chua nhẹ, chứa rất nhiều vitamin, chất xơ, các acid amin tốt cho quá trình loại trừ mỡ thừa giúp cơ thể giảm cân hiệu quả.Chỉ cần một ly nước ép bưởi dùng trước bữa ăn hoặc trước khi thể dục giảm cân sẽ vừa giúp bạn tăng cường sức khỏe vừa giúp kích thích cơ thể tăng cường trao đổi chất và giảm cân hiệu quả.

Từ quả bưởi bạn có thể dùng làm nước ép, ăn tươi, chế biến thành món salad cho thực đơn giảm cân. Bưởi cũng có thể kết hợp với nhiều loại nguyên liệu khác để chế biến thành món ăn giảm cân.

Dùng nước ép bưởi thường xuyên được xem là thực đơn giảm cân nhanh nhất được nhiều chị em phụ nữ áp dụng và có được hiệu quả giảm cân nhanh như mong muốn.

2. Quả chanh

Chanh có vị chua gắt hơn so với bưởi, nhưng trong chanh đồng thời vừa chứa một lượng vitamin C lớn vừa chứa chất xơ và một số acid có tác dụng tăng cường quá trình trao đổi chất, đốt cháy chất béo, thanh lọc cơ thể.Tác dụng tuyệt vời của quả chanh là ở chỗ chanh vừa giúp chuyển hóa, đốt cháy chất béo vừa giúp ngăn chặn quá trình tích mỡ trong cơ thể, đồng thời cũng giúp cơ thể thanh lọc, loại thải độc tố hiệu quả.

Bạn có thể kết hợp chanh với mật ong, chanh với quế làm công thức giảm cân. Chế biến chanh thành nước uống hoặc salad kết hợp với rau củ để giảm cân.

3. Cà chua

Cà chua là loại quả mọng nước có tác dụng rất tuyệt vời trong việc giúp cơ thể giảm cân, làm đẹp da, sáng mắt. Với vị chua nhẹ cà chua là món ăn được nhiều chị em yêu thích. Cà chua được ăn sống, chế biến thành salad hoặc nước ép dùng hằng ngày cũng giúp giảm cân hiệu quả.


Trong cà chua chứa nhiều nước, ít calo nên dễ dàng đốt cháy lượng mỡ thừa, đặc biệt ở vùng bụng. Vị ngọt có trong cà chua là nhờ đường citric và acid, góp phần đốt cháy chất béo, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, giúp ức chế tăng trưởng các tế bào mỡ, nên mỡ thừa sẽ nhanh chóng tiêu tan.

 Giảm cân sau sinh mổ an toàn

Giúp mẹ sau sinh làm đẹp với các công thức từ mật ong

Bật mí các trường hợp không nên giảm cân sau sinh