Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

3 loại mặt nạ trị nám sau sinh cho các mẹ

06/08/2015
Nám da là tình trạng chung của nhiều chị em phụ nữ, nám da mặt thường gặp nhất là những người đang trong độ tuổi sinh đẻ bị thay đổi nội tiết tố hay những người thường xuyên phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời bị tia tử ngoại ảnh hưởng. 3 loại mặt nạ trị nám dưới đây sẽ khắc phục tình trạng sạm da, nám da và duy trì độ trắng sáng cho làn da của bạn.

 

 

1. Cà chua tươi - khổ qua tươi - trứng gà
 
Trong cà chua chứa nhiều nguyên tố vi lượng và vitamin C rất tốt cho quá trình chống lão hóa da và là cách điều trị nám da mặt hiệu quả.
 
 

Cà chua, khổ qua, trứng gà mỗi thứ 1 quả. Cà chua rửa sạch, bỏ hạt, thái nhỏ, nghiền nát. Khổ qua rửa sạch, bỏ hạt, giã nát. Tất cả hòa chung với lòng đỏ, lòng trắng trứng gà, trộn đều, đánh nhuyễn. Tối đến, trước khi đi ngủ, rửa mặt sạch, lau mặt khô rồi lau nhẹ lại bằng nước cồn hoa hồng. Sau đó bôi dung dịch cà chua - khổ qua - trứng gà lên mặt, khi khô thì bôi tiếp làm thành mặt nạ. Sau 1 giờ thì lột bỏ, rửa mặt sạch sẽ và đi ngủ. Hãy tận hưởng với phương pháp trị nám da này.

 
2. Dưa chuột - mướp non

Trong dưa chuột chứa nhiều vitamin A,B1,B2, C... thực tế đã chứng minh dưa chuột rất tốt cho sức khỏa cũng như sắc đẹp của phụ nữ.
 

 

 

 
 

 Dưa chuột tươi 1 quả, mướp non 1 quả bằng cỡ quả dưa chuột. Rửa sạch dưa chuột, mướp non, để cả vỏ, hạt, thái nhỏ, giã nát, ép lấy nước cốt để tủ lạnh dùng trong ngày, 2 - 3 lần. Rửa mặt sạch như trên sau đó bôi nước cốt dưa chuột, mướp lên mặt. Sau 30 phút thì rửa sạch mặt với nước lạnh. Mặt nạ này rất công hiệu trong việc trị nám da mặt.
  

3. Nha đam - nước gạo

 

 
 
Nha đam (lô hội) tươi 1 phần, nước vo gạo 1 phần. Lấy nước vo gạo để lắng khoảng 10 phút, bỏ phần nước trong. Lá lô hội gọt bỏ vỏ 1 mặt lá, dùng muỗng cà phê nạo lấy nhựa nhớt bằng lượng nước cốt vo gạo, rồi trộn đều 2 loại. Trước khi đi ngủ, rửa mặt sạch rồi thoa nước cốt này lên mặt. Sáng dậy rửa sạch.