Tổng Đài Tư Vấn Miễn Phí - 028.6672.9898 - 0971.781.926
Giờ hoạt động: 07:00 - 22:00
Giỏ hàng ( 0 )

1 số thực phẩm gây yếu sinh lý nam giới

24/09/2015

Ngoài bia rượu, thuốc lá thì còn vài loại thực phẩm gây yếu sinh lý nam giới mà các quý ông cần lưu ý. Dưới đây là danh sách 5 thực phẩm gây hại sức khỏe của các quý ông.

 1. Bia rượu


Chất kích thích trong bia rượu có thể nam giới thăng hoa trong vài phút nhưng có thể hủy hoại cả một cuộc đời. Thói quen uống nhiều bia rượu có tác hại làm giảm chất lượng và sức sống của tinh trùng, nguy cơ vô sinh và gây nhiều căn bệnh khác cho “cậu bé”. Nếu không muốn rơi vào tình trạng “trên bảo dưới không nghe” thì các anh nên bắt đầu hạn chế bia rượu ngay từ bây giờ.

2. Sữa đậu nành 

Sữa đậu nành có tác dụng tăng lượng estrogen cho nữ, đồng thời làm mất cân bằng hormone giới tính nam, dẫn tới làm suy giảm sinh lý tình dục ở nam giới và cũng có nguy cơ làm giảm đi số lượng tinh trùng. Vì vậy, nam giới nên hạn chế việc uống sữa đậu nành nhé!

Ngoài ra, một số sản phẩm được chế biến từ đậu nành như đậu hủ, đậu khuôn… nam giới cũng nên tránh xa.

3. Rau răm

Nam giới ăn nhiều rau răm sẽ khiến yếu sinh lý, giảm ham muốn tình dục, kém cường dương, tráng khí, nữ giới ăn nhiều tăng nguy cơ bị sẩy thai, rong huyết trong thời gian hành kinh.

4. Chất béo

Ăn quá nhiều chất béo hoặc thịt đỏ có nguy cơ gây cho nam giới rơi vào tình trạng yếu sinh lý. Chất béo và cholesterol dễ thu hẹp các mạch máu, khiến việc máu lưu thông đến các bộ phận sinh dục nam gặp khó khăn. Từ đó, làm giảm chất lượng tinh trùng, gây nên một số triệu chứng tồi tệ với “cậu bé” của chàng.

Một số thực phẩm được chế biến nhiệt lượng cao hoặc chiên rán, nam giới cũng nên tránh xa nhé!

5. Bột mì tinh luyện

Bột mì sau khi tinh luyện sẽ mất đi ¾ lượng kẽm – đây là yếu tố quan trọng trong việc nuôi dưỡng khả năng tình dục và sức khỏe sinh sản. Vì vậy, ăn nhiều bột mì tinh luyện sẽ khiến nam giới gặp khó khăn khi “lâm trận”.
 

Ngoài ra, một số loại bánh quy, pho mát cũng ảnh hưởng lớn đến vấn đề “giường chiếu” của đấng mày râu. Để không mất đi “bản lĩnh” của riêng mình thì các chàng trai nên có một chế độ dinh dưỡng phù hợp và tránh xa những thực phẩm ở trên ra.
 
Các tin cùng chuyên mục: